trang điểm thẩm mỹ
TRANG ĐIỂM THẨM MỸ
8 Tháng Tám, 2018
những kiểu tóc cô dâu đơn giản mà đẹp
NHỮNG KIỂU TÓC CÔ DÂU ĐƠN GIẢN MÀ ĐẸP
15 Tháng Tám, 2018

THIẾT KẾ TẠO MẪU TÓC PHÙ HỢP GƯƠNG MẶT

thiết kế tóc phù hợp với gương mặt

Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu làm đẹp của con người vì thế cũng được đặt lên hàng đầu. Vì thế, nhu cầu về tạo mẫu tóc để phục vụ cho chị em cũng ngày càng phát triển. Chính vì vậy việc lựa chọn kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt đóng một vai trò hết sức quan trọng và cần thiết.

thiết kế và tạo mẫu tóc phù hợp với gương mặt 1

KIỂU TÓC PHÙ HỢP VỚI MẶT DÀI

thiết kế và tạo mẫu tóc phù hợp với gương mặt 2

Kiểu tóc này phù hợp với mái tóc dài chấm vai, bạn chỉ cần biến tấu một chút là đã có ngay một kiểu tóc phồng sang chảnh và lại giúp bạn toát lên vẻ đẹp thời thượng. Mỗi kiểu tóc lại phù hợp với những đặc điểm, tính cách hướng tới của mỗi người. Với những cô nàng ưa thích sự hiện đại chắc chắn không thể nào bỏ qua kiểu tóc ngắn mặt dài cực hot của phái nữ xứ kim chi này.

KIỂU TÓC DÀNH CHO BẠN CÓ KHUÔN MẶT NHỎ

Bạn đang phân vân chưa biết chọn style tóc nào để đi chơi, ra phố cùng bạn, gợi ý tóc ngắn uốn cụp đuôi đẹp dành riêng cho cô nàng mặt nhỏ gầy ở trên chính là sự lựa chọn đáng cân nhắc trong năm 2018 này. Tóc ngang vai được uốn nhẹ phần đuôi tóc, ôm sát vào khuôn mặt vừa tạo độ dễ thương cho phái nữ lại vừa tạo cảm giác dường như mặt nhỏ xinh của mình như được căng ra thêm vài centimet

thiết kế tóc và tạo mẫu tóc phù hợp với gương mặt 3

KIỂU TÓC CHO BẠN CÓ GƯƠNG MẶT TRÁI LÊ

thiết kế tóc và tạo mẫu tóc phù hợp với gương mặt 4

Trán hẹp và mở rộng dần về cằm. Những kiểu tóc tỉa thưa dần từ đỉnh đầu xuống, tỉa gọn chân tóc tạo độ thoáng cho phần má và cằm để giúp gương mặt thanh thoát hơn. Bạn có thể để mái lệch, chải mái phồng lên. Tuy nhiên không được để tóc che nhiều phần má và cằm của gương mặt.

KIỂU TÓC CHO BẠN CÓ GƯƠNG MẶT TRÒN

thiết kế tóc và tạo mẫu tóc phù hợp với gương mặt 5

Mặt tròn với đặc điểm xương quay hàm tròn ngắn nở rộng, trán hình vòng cung, mũi nở rộng. Tóc ngang vai với những lọn tóc xoắn tại đuôi được đánh giá phù hợp với những bạn gái có khuôn mặt tròn, nó tạo che đi khuyết điểm của khuôn mặt và tạo nên sự mềm mại.

KIỂU TÓC CHO BẠN CÓ GƯƠNG MẶT TRÁI XOAN

Đây là gương mặt có thể nói hoàn hảo nhất, phù hợp với mọi kiểu tóc dù ngắn, dài, xoăn, thẳng đều phù hợp …

Với ưu điểm nổi trội, trán hẹp, xương gò má không quá rộng, cằm nhỏ, những đường nét trên khuôn mặt mềm mại, thon gọn cho bạn nét quý phái, cuốn hút riêng. Mọi kiểu tóc đều tôn vinh lên gương mặt hài hòa của bạn.

thiết kế tóc và tạo mẫu tóc phù hợp với gương mặt 6

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *