TÂN HOA HẬU “lăng xê” TÓC TÉM TRỞ THÀNH HOT TREND 2018

cắt mắt 2 mí
CẮT MẮT 2 MÍ HÀN QUỐC
3 Tháng Chín, 2018
ĐỘN CẰM V-LINE HÀN QUỐC
5 Tháng Chín, 2018

TÂN HOA HẬU “lăng xê” TÓC TÉM TRỞ THÀNH HOT TREND 2018

TÂN HOA HẬU “lăng xê” TÓC TÉM TRỞ THÀNH HOT TREND 2018

Lần đầu tiên trong lịch sử có một Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam để tóc tém, chưa cần nói đến nhan sắc của Tân Hoa hậu như thế nào, chỉ nói về riêng kiểu tóc này thôi cũng đủ tạo nên trào lưu mới, một tiêu chí mới cho nhan sắc của phái đẹp Việt.

TÂN HOA HẬU “lăng xê” TÓC TÉM TRỞ THÀNH HOT TREND 2018-1

TÂN HOA HẬU HOÀN VŨ H’HEN NIÊ


Tân Hoa hậu Hoàn Vũ H’Hen Niê đã trung thành với kiểu tóc tém này từ nhiều năm nay, nhưng chỉ đến thời điểm hiện tại khi mà người đẹp biết cách tạo kiểu cho mái tóc hất hết lên để lộ toàn bộ gương mặt cá tính, sắc sảo của mình, thì nhan sắc của H’Hen Niê mới thăng hoa hơn cả.

TÂN HOA HẬU “lăng xê” TÓC TÉM TRỞ THÀNH HOT TREND 2018-2

TÓC TIÊN


Cũng là một trong những người đẹp trung thành với kiểu tóc tém nhiều năm, phải nói Tóc Tiên diện tóc tém là đẹp nhất. Khuôn mặt cá tính cộng thêm gu thời trang biến hóa linh hoạt, khi thì phá cách khi lại nhẹ nhàng nữ tính, và chỉ có để kiểu tóc tém này thì Tóc Tiên mới thể hiện hết sự nổi loạn và chất chơi của mình.

TÂN HOA HẬU “lăng xê” TÓC TÉM TRỞ THÀNH HOT TREND 2018-4

Với mái tóc tém của mình, Tóc Tiên luôn biết cách biến hóa tạo kiểu linh hoạt, khi thì vuốt gel hất ngược tóc lên, khi lại để mái “lởm chởm” rồi nhuộm màu nổi để tạo sự khác biệt cho mái tóc vốn đơn thuần chỉ là cắt ngắn của mình.

MC HOÀNG OANH


Nếu như hai nhân vật trên trung thành với mái tóc tém đã nhiều năm thì MC Hoàng Oanh lại vừa làm mới hình ảnh bản thân với mái tóc cắt ngắn. Hoàng Oanh cắt tóc, không phải là cắt tóc bob nhẹ nhàng nữ tính mà thay đổi hoàn toàn với tóc tém cá tính có phần tinh nghịch.

TÂN HOA HẬU “lăng xê” TÓC TÉM TRỞ THÀNH HOT TREND 2018-9
TÂN HOA HẬU “lăng xê” TÓC TÉM TRỞ THÀNH HOT TREND 2018-10

Và từ khi Hoàng Oanh cắt tóc ngắn, phong cách thời trang của cô cũng cá tính và thời thượng hơn hẳn. Không chỉ đơn thuần diện váy áo điệu đà nữ tính, mà Hoàng Oanh cá tính hơn với những style có điểm nhấn riêng biệt.

TÂN HOA HẬU “lăng xê” TÓC TÉM TRỞ THÀNH HOT TREND 2018 -10
TÂN HOA HẬU “lăng xê” TÓC TÉM TRỞ THÀNH HOT TREND 2018-17
TÂN HOA HẬU “lăng xê” TÓC TÉM TRỞ THÀNH HOT TREND 2018-11
TÂN HOA HẬU “lăng xê” TÓC TÉM TRỞ THÀNH HOT TREND 2018-11
TÂN HOA HẬU “lăng xê” TÓC TÉM TRỞ THÀNH HOT TREND 2018-12

AN NGUY


Cô Nàng An Ngụy cũng vừa mới chia tay mái tóc xoăn dài để làm thân với kiểu tóc tém tomboy cá tính. Và dường như cô nàng trở về đúng với cá tính của mình khi kiểu tóc thể hiện đúng nét tinh nghịch, nhí nhảnh có phần “bất cần” của cô.

TÂN HOA HẬU “lăng xê” TÓC TÉM TRỞ THÀNH HOT TREND 2018-12
TÂN HOA HẬU “lăng xê” TÓC TÉM TRỞ THÀNH HOT TREND 2018-13
TÂN HOA HẬU “lăng xê” TÓC TÉM TRỞ THÀNH HOT TREND 2018-14

MIU LÊ


Miu Lê cũng thường xuyên để tóc ngắn, nhưng so với tóc bob mà cô để trước kia thì Miu Lê hợp nhất khi để tóc tém. Miu Lê thường để tóc mái ngố cao trên lông mày, khuôn mặt được trang điểm sắc nét mà vẫn nhí nhảnh đáng yêu. Sau nhiều kiểu tóc bị chê, thì cuối cùng Miu Lê cũng chịu cắt tóc ngắn hẳn với kiểu pixie cá tính này.

TÂN HOA HẬU “lăng xê” TÓC TÉM TRỞ THÀNH HOT TREND 2018-15
TÂN HOA HẬU “lăng xê” TÓC TÉM TRỞ THÀNH HOT TREND 2018-16
TÂN HOA HẬU “lăng xê” TÓC TÉM TRỞ THÀNH HOT TREND 2018-17

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *