thiết kế tóc phù hợp với gương mặt
THIẾT KẾ TẠO MẪU TÓC PHÙ HỢP GƯƠNG MẶT
15 Tháng Tám, 2018
[ VIDEO ] Hướng dẫn trang điểm cho kì nghỉ mùa hè
16 Tháng Tám, 2018

NHỮNG KIỂU TÓC CÔ DÂU ĐƠN GIẢN MÀ ĐẸP

những kiểu tóc cô dâu đơn giản mà đẹp

TÓC XOĂN BUỘC NỮA ĐẦU


Xu hướng kiểu tóc xoăn buộc nữa đầu được rất nhiều cô dâu ưu ái lựa chọn trong những năm gần đây. Kiểu tóc đơn giản này  dành cho những cô dâu có mái tóc dài và đặc biệt phù hợp với những cô dâu có khuôn mặt diệu dàng, khả ái.

Với kiểu tóc này, khuôn mặt của bạn sẽ lộ rõ đường nét thanh tú, và càng tôn lên vẻ đẹp dịu dàng, quyến rủ khi kết hợp với  lối trang điểm nhẹ nhàng, tự nhiên như phong cách Hàn quốc.

NHỮNG KIÊU TÓC CÔ DÂU ĐƠN GIẢN 1
những kiểu tóc cô dâu đơn giản mà đẹp 2

KIỂU TÓC BÚI CHIGNON THANH LỊCH


Kiểu tóc búi chignon cũng là một trong những kiểu tóc cô dâu đơn giản. Kiểu tóc búi này được rất nhiều phụ nữ Châu âu ưu chuộng trong những thập niên 50. Đến nay, kiểu tóc này đã không còn đơn giản chỉ kiểu tóc búi thấp sau gáy, đuôi tóc được uốn cong nhẹ nhàng mà đã được sáng tạo thêm rất nhiều kiểu cách mới, và đặc biệt ấn tượng.

Sẽ sang trọng và quý phái hơn nếu kết hợp thêm 1 ít phụ kiên lên tóc.

TÓC BUỘC BUÔNG LƠI NHẸ NHÀNG


Đây sẽ là lựa chọn tốt nhất cho cô dâu thích sự đơn giản, nhẹ nhàng mà tinh tế. Kiểu tóc buộc lệch buông lơi giúp cô dâu khoe trọn những  đường nét quyến rủ trên  khuôn mặt của mình, điểm thêm vào đó là một bông hoa vải đồng màu càng làm cô dâu trở nên xinh đẹp  trong ngày trọng đại.

NHỮNG KIỂU TÓC CÔ DÂU ĐƠN GIẢN MÀ ĐẸP 3
những kiểu tóc cô dâu đơn giản mà đẹp 5

TÓC BÚI CAO SANG CHẢNH


Một trong những kiểu tóc cô dâu đơn giản mà đẹp, bạn cần biết nữa đó là tóc tết búi cao, đây sẽ là kiểu tóc cưới phù hợp và được rất nhiều cô dâu lựa chọn trong đám cưới mùa hè. Với khí hậu nóng nực mùa hè, kiểu tóc thanh lịch  này sẽ giúp cô dâu thoải mái hơn và đặc biệt là có thể khoe bờ vai gợi cảm khi kết hợp với chiếc những chiếc váy cúp ngực.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *