nâng mũi bọc sụn
NÂNG MŨI BỌC SỤN
8 Tháng Chín, 2018

NÂNG MŨI CẤU TRÚC S-LINE

nâng mũi cấu trúc sline

Một chiếc mũi đẹp không khuyết điểm và cao thon gọn sẽ giúp bạn sở hữu khuôn mặt hài hòa và quyến rũ. Tuy nhiên, phần lớn người Á Đông thường sở hữu những chiếc mũi thấp, tẹt, đầu mũi ngắn, hếch,… Để cải thiện những khuyết điểm này các chị em thường lựa chọn giải pháp nâng mũi. Hiện nay, nâng mũi cấu trúc S-line được các chị em lựa chọn bởi nhiều ưu điểm tuyệt vời mà nó mang lại. Tại 30 PHÚT TỎA SÁNG với công nghệ nâng mũi cấu trúc S-line hiện đại sẽ giúp bạn khắc phục toàn bộ khuyết điểm về mũi, sở hữu ngay chiếc mũi đẹp hoàn hảo mọi góc nhìn và an toàn tuyệt đối.

NÂNG MŨI CẤU TRÚC S-LINE LÀ GÌ?

Nâng mũi cấu trúc S-line là giải pháp thẩm mỹ mũi toàn diện hiện nay, mang đến cho bạn dáng mũi đẹp hoàn hảo, đúng chuẩn “tỉ lệ vàng”. Không chỉ giúp cấu trúc lại toàn bộ mũi từ đầu mũi, trụ mũi đến sống mũi mà nâng mũi cấu trúc S-line còn giúp khắc phục nhược điểm mà các phương pháp nâng mũi khác không làm được. Mang lại cho bạn dáng mũi cao đẹp với đường cong chữ S mềm mại tự nhiên, hài hòa với gương mặt và duy trì dáng mũi đẹp ổn định, lâu dài. 

nâng mũi cấu trúc sline

Phẫu thuật nâng mũi cấu trúc S-line kết hợp giữ 2/3 sụn tự thân (sụn vành tai, vách ngăn, sụn sườn,…) và 1/3 sụn sinh học giúp định hình và nâng cao sống mũi, khắc phục những biến chứng thường gặp như lộ sống, bóng đỏ đầu mũi sau nâng. 

AI CÓ THỂ NÂNG MŨI CẤU TRÚC S-LINE

⟶ Mũi thấp, tẹt, cánh mũi to, đầu mũi ngắn hếch

⟶ Mũi gồ, mũi lệch vẹo hay biến chứng do phẫu thuật hỏng,…

⟶ Mong muốn sở hữu dáng mũi S-line mềm mại, đẹp tự nhiên

⟶ Đã từng nâng mũi nhưng chưa hài lòng với kết quả

QUY TRÌNH NÂNG MŨI CẤU TRÚC S-LINE

Bước 1: Bác sĩ sẽ trực tiếp thăm khám và kiểm tra tình trạng mũi hiện tại của khách hàng, sau đó tư vấn phương pháp nâng mũi phù hợp.

Bước 2: Đo vẽ và phác thảo dáng mũi mới theo đúng tỉ lệ sao cho dáng mũi sau nâng cân đối và hài hòa với khuôn mặt.

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê để giúp khách hàng không cảm thấy đau đớn hay bất kì khó chịu nào trong suốt quá trình phẫu thuật.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật nâng mũi bọc sụn. Bác sĩ tiến hành thực hiện bóc tách chính xác khoan mũi, sau đó đưa chất liệu sụn sinh học đã được gọt dũa tỉ mỉ giúp để định hình và nâng cao sóng mũi. Sụn tự thân được bao bọc đầu mũi và dựng trụ mũi để nâng cao và kéo dài đầu mũi ngắn, bảo vệ đầu mũi không bị lộ sống hay bóng đỏ. Trường hợp khách hàng có cánh mũi to hoặc lỗ mũi chưa đẹp, bác sĩ sẽ thực hiện cắt và tạo hình lại.

Bước 5: Kết thúc phẫu thuật, khâu vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ, băng kín mũi và hướng dẫn chăm sóc sau phẫu thuật.

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA  NÂNG MŨI CẤU TRÚC S-LINE

nâng mũi cấu trúc sline

Tạo dáng mũi đẹp toàn diện, hài hòa khuôn mặt

Cấu trúc lại toàn bộ mũi giúp tạo dáng mũi đẹp toàn diện với sống mũi cao, đường cong chữ S mềm mại, đầu mũi và cánh mũi thon gọn, lỗ mũi hình hạt chanh xinh xắn.

An toàn tuyệt đối, không lo sửa lại lần 2

Với đội ngũ Y Bác sĩ tay nghề chuyên môn cao từng tu nghiệp nước ngoài trực tiếp thực hiện đảm bảo an toàn, hiệu quả, không sưng đau hay biến chứng sau phẫu thuật.

Thời gian thực hiện nhanh chóng, không cần nghĩ dưỡng

Với thời gian thực hiện từ 60-90 phút sẽ giúp bạn sở hữu ngay dáng mũi đẹp. Sau khi phẫu thuật khách hàng có thể về nhà và sinh hoạt bình thường.

Kết quả thẩm mỹ duy trì lâu dài và ổn định

Với sự kết hợp giữa sụn tự thân và sụn sinh học có độ tương thích cao, an toàn và thân thiện với cơ thể giúp duy trì dáng mũi đẹp lâu dài và ổn định theo thời gian.

HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG TRƯỚC VÀ SAU NÂNG MŨI CẤU TRÚC S-LINE

nâng mũi cấu trúc sline

***Lưu ý : kết quả còn tùy thuộc vào cơ địa mỗi người


30 PHÚT TỎA SÁNG CÙNG SÀI GÒN QUEEN

Địa chỉ : 781/C5-C7, Lê Hồng Phong, Phường 12, Quận 10 , TPHCM

Email : 30phuttoasang@gmail.com

Website : 30phuttoasang.vn

Hotline : 093 800 63 19

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *