Đặng Thu Thảo đẹp “rụng rời” với lens nâu nhạt, Võ Hoàng Yến tiếp tục chọn lens xanh dọa người

tóc ngắn mái lưa thưa hot trend 2018 - 6
TÓC NGẮN MÁI LƯA THƯA HOT TREND 2018
24 Tháng Tám, 2018
cắt mắt 2 mí
CẮT MẮT 2 MÍ HÀN QUỐC
3 Tháng Chín, 2018

Đặng Thu Thảo đẹp “rụng rời” với lens nâu nhạt, Võ Hoàng Yến tiếp tục chọn lens xanh dọa người

Đặng Thu Thảo đẹp "rụng rời" với lens nâu nhạt
Đặng Thu Thảo đẹp "rụng rời" với lens nâu nhạt 1

Ngọc Trinh xinh đẹp “đốn tim” người đối diện khi sử dụng tông make-up hồng đồng điệu với bộ váy của NTK Đỗ Long. Kiểu tóc búi cao nhẹ nhàng cũng giúp mỹ nhân “ăn gian” tuổi đáng kể.

Đặng Thu Thảo đẹp "rụng rời" với lens nâu nhạt

Hoa hậu Thu Thảo tiếp tục xuất hiện với hình tượng “Thần tiên tỷ tỷ” khi dùng son môi màu cam bóng trong veo cùng đôi mắt nhấn nhá vừa phải nhưng highlight nổi bật với cặp lens nâu nhạt.

Đặng Thu Thảo đẹp "rụng rời" với lens nâu nhạt 3

Trong khi đó, Angela Phương Trinh mang đến màu sắc đối nghịch với style trang điểm cổ điển son môi đỏ sắc nét, kẻ eyeliner và lông mày chỉn chu tôn trọn nét đẹp kiêu sa.

Đặng Thu Thảo đẹp "rụng rời" với lens nâu nhạt 4

Chán tông cam hot trend hay hồng “nữ thần”, Chi Pu thử sức với tone đất mang đậm hơi hướng phương Tây quyến rũ khiến người hâm mộ vô cùng thích thú.

Đặng Thu Thảo đẹp "rụng rời" với lens nâu nhạt 5

Tiếp tục với “seri làm đẹp” tại ghế nóng The Debut, Hoàng Thùy Linh lại mang đến một layout makeup vô cùng hài hòa. Diện tóc “râu gián” nhiều tuần rồi, lần này cô nàng trở lại với hình ảnh quen thuộc với kiểu tóc đuôi ngựa gọn gàng.

Đặng Thu Thảo đẹp "rụng rời" với lens nâu nhạt 6

“Ngụy Anh Lạc” đẹp rụng rời khi diện son lòng môi ngoài đời thực, nhưng lông mày được kẻ đậm và to hơn khiến gương mặt nữ diễn viên thêm nhiều phần nổi bật.

Đặng Thu Thảo đẹp "rụng rời" với lens nâu nhạt 7

Xuất hiện tại sự kiện mới đây, H’Hen Niê mất điểm vì bị chuyên gia trang điểm “dìm hàng” không thương tiếc với đôi môi nhợt nhạt trên nước da ngăm đen không hề ăn nhập một chút nào.

Đặng Thu Thảo đẹp "rụng rời" với lens nâu nhạt 8

Minh Hằng khiến người hâm mộ khó hiểu bởi hàng lông mày không biết là vô ý hay cố tình bị kẻ xếch ngược lên trên, vòng cung không ra mà dáng ngang cũng chả phải. Cộng thêm với 2 đường eyeliner vẽ đậm và sắc nét càng khiến khuôn mặt cô nàng thêm hung dữ.

Đặng Thu Thảo đẹp "rụng rời" với lens nâu nhạt 9

Hết lần này đến lần khác, được người hâm mộ rồi cư dân mạng góp ý, Võ Hoàng Yến vẫn cứ “chứng nào tật đấy” chọn màu lens không hợp mặt, đã thế còn là màu xanh ngọc bích dọa người.

Đặng Thu Thảo đẹp "rụng rời" với lens nâu nhạt 10

Lâm Tâm Như tiếp tục lộ hình ảnh chưa chỉnh sửa với gương mặt bóng dầu, loang lổ phấn khiến fan “vỡ mộng”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *