Làm đầy rãnh, xóa nhăn - Xóa nếp nhăn hiệu quả với Botox.

Botox đã được ứng dụng rộng rãi hơn 15 năm qua và ở nhiều nước trên thế giới trong lĩnh vực thẩm mỹ và các điều trị bệnh lý khác.

Nếu chúng ta thường xuyên nhíu mày khi bực dọc, khi căng thẳng thần kinh, chúng ta hay nheo mắt vì nắng chói, vì cười nhiều…, theo thời gian, các biểu lộ cảm xúc này hằn dấu ấn là các đường hoặc nếp nhăn trên da mặt, làm cho chúng ta trông già nua, mệt mỏi, thiếu sinh khí… Muốn không để cho người khác thấy các dấu ấn tuổi tác, cách đơn giản nhất là phải xóa đi các nếp nhăn này .

Hầu hết những người quan tâm đến lĩnh vực xóa nhăn, chống lão hóa tại Mỹ đều ít nhiều đã từng nghe nói đến Botox®. Điều này không có gì lạ, vì qua đánh giá của Hội Phẫu Thuật Tạo Hình Thẩm Mỹ Hoa Kỳ, trong năm 2005 đã có đến 3,3 triệu ca chích Botox®, đưa Botox® trở thành công nghệ làm đẹp hàng đầu ở nước này. Không chỉ riêng trong giới minh tinh, tài tử điện ảnh, ca sĩ, người mẫu… mà hầu hết những người có nhu cầu giao tiếp, như các doanh nhân, nhân viên giao dịch, kể cả các chính trị gia…, đều cần đến Botox® để giữ cho dung mạo mình trông trẻ trung, sinh động và mạnh khỏe.


Botox là gì?

Botox® là thương hiệu riêng của loại Botulinum Toxin type A do hảng Allergan Inc (Mỹ) sản xuất. Tại Mỹ, Botox® đã được Tổ chức Quản lý Thực phẩm và Thuốc của Mỹ (US FDA) duyệt cho sử dụng xóa các nếp nhăn cho mọi người từ 18 đến 65 tuổi. Botox® đã được sử dụng rộng rãi trên 12 năm qua, với hàng triệu bệnh nhân trên khắp thế giới, với nhiều trị liệu y học khác nhau.

Botox là một chất đạm (protein) thiên nhiên tinh chất, có nguồn gốc từ ngoại độc tố do vi khuẩn yếm khí có tên clostridium botulinum sản sinh ra, có tác dụng làm thư giãn các cơ gây ra nếp nhăn để làm mờ hoặc mất đi các nếp nhăn này. Botox là một công nghệ không phẫu thuật thẩm mỹ đơn giản, nhanh chóng làm phẳng lại các nếp nhăn đã hằn sâu trên khuôn mặt theo thời gian.

Phương pháp thẩm mỹ bằng tiêm Botox là gì? 

Đây là một phương pháp thẩm mỹ đơn giản. Ứng dụng bằng cách tiêm trực tiếp Botox vào các cơ đã gây nên các nếp nhăn, qua đó làm giảm hoạt động của cơ và dẫn đến hiệu quả làm giảm các nếp nhăn.  

Các trường hợp thẩm mỹ nào có thể dùng phương pháp tiêm Botox 

Hơn 15 năm qua, Botox được sử dụng rộng rãi trong xóa các nếp nhăn như: nếp nhăn gian mày, nếp nhăn trán, nếp nhăn quang mắt…

Ngày nay, Botox còn ứng dụng trong các trường hợp thẩm mỹ khác như: Nâng cung mày, nâng và làm thon khuôn mặt, nếp nhăn ở cổ…  

Sử dụng phương pháp thẩm mỹ tiêm Botox có gây đâu không? 

Tiêm Botox là một thủ thuật đơn giản, ít xâm lấn và không gây đau nào đáng kể vì thường chỉ tiêm liều lượng nhỏ với kim tiêm nhỏ. Tùy theo ngưỡng đau của từng khách hàng, có thể áp miếng làm lạnh hoặc thoa thuốc tê hoặc không cần dùng biện pháp giảm đau nào cả.

Thường chỉ mất khoảng 10 phút cho một lần tiêm Botox và khách hàng trở lại sinh hoạt bình thường sau khi tiêm, hoặc có thể đi làm liền, không cần phải nghỉ. 


Tiêm Botox sẽ kéo dài hiệu quả trong bao lâu?  

Sau khi tiêm Botox, sẽ thấy cải thiện trong vòng vài ngày và sẽ lien tục cải thiện hơn nữa cho đến 1 tháng. Sự cải thiện tối đa này kéo dài đến khoảng 4 tháng hoặc hơn.  

Khi nào tiêm lại Botox? 

Khoảng 4 tháng hoặc hơn có thể tiêm lại Botox để duy trì hiệu quả đã đạt được.  

Phương pháp tiêm Botox có gây nguy hại nào không? 

Botox không gây nguy hại gì cho khách hàng bởi vì các thành phần trong Botox đã được tinh chế và chỉ có lượng rất nhỏ protein hoạt tính trong mỗi lọ Botox.  

Các tác dụng phụ nào liên quan đến tiêm Botox? 

Các tác dụng phụ thường gặp là hơi khó chịu hoặc sưng nhẹ ở chỗ tiêm, và hiếm gặp hơn là tiêm Botox có thể gây yếu nhẹ, tạm thời các cơ lân cận như gây sa mí mắt trong 1 hoặc 2 tuần đầu. Thường Bác Sĩ sẽ thảo luận với khách hàng một cách đầy đủ trước khi tiêm.  

Những trường hợp nào không có chỉ định tiêm Botox 

- Phụ nữ có thai hoặc cho con bú.

- Đang có nhiễm trùng ở nơi cần tiêm Botox.

- Nhạy cảm với bất kỳ thành phần nào của Botox.

- Bệnh lý nhược cơ.  

Những điều gì cần tránh sau tiêm Botox? 

Khách hàng không nên mát xa hoặc va chạm quá mức ở vùng tiêm Botox trong vòng 4 giờ sau khi tiêm. Không xông hơi, không tắm nước nóng hoặc nằm ít nhất 4 giờ sau khi tiêm.

Bình luận :

Bạn có thể viết cảm nhận của mình về bài viết ở khung bên dưới...Cảm ơn!

Họ Tên (*):

Viết bình luận (*):

ĐẶT CÂU HỎI TƯ VẤN

Tư vấn nhanh:

0901.844.666

Gửi câu hỏi:

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
hotline : 0909 535 598