Trị mụn thịt - Xoá mụn thịt, nốt ruồi, mụn cóc bằng máy Laser CO2

Trên cơ thể bạn xuất hiện nhiều mụn thịt, nốt ruồi, mụn bọc, mụn cóc xấu xí. Những nốt mọc ở vị trí không hợp lý, càng ngày càng lớn lên và mọc lông trông rất mất thẩm mỹ. Thậm chí theo phong thủy, tướng số một số nốt ruồi nằm tại vùng bất lợi trên mặt, cổ hoặc ngực… sẽ đem lại điều bất hạnh, sa sút trong làm ăn, kém may mắn trong tình duyên.

Mụn thịt, mụn cóc là danh từ dân gian để chỉ một số u lành trên da. Đó là các mụn thường nằm ẩn sâu bên dưới da. Đây là các nang bã nhờn tích tụ và tạo thành những u nhỏ nổi lên bề mặt da mà bạn không thể nào tự lấy ra được. Mụn thịt thường hay xuất hiện quanh mắt và những vùng da mỏng và nhạy cảm như má, cằm dưới, mí mắt…

Nốt ruồi (melanocytic nevi) là một dạng nevi sắc tố ở da, có khi xuất hiện từ nhỏ nhưng cũng có khi lớn lên mới xuất hiện. Vị trí thường ở vùng da hở như ở mặt, cổ, nơi tiếp xúc nhiều với ánh sáng, ngoài ra cũng có thể xuất hiện ở nơi khác. Bệnh có tính chất lành tính. Tuy nhiên với những nốt ruồi ở các vị trí cọ xát nhiều có thể dẫn đến ung thư hắc tố (melanoma), một dạng ung thư da ác tính.

xoa-mun-thit-not-ruoi-mun-coc-bang-may-laser-co2

Điều trị da, trị mụn thịt, mụn cóc, nốt ruồi là một kỹ thuật đơn giản nhưng cần phải thực hiện đúng chỉ định và kỹ thuật chuyên môn. Đến với Thẩm Mỹ Viện Sài Gòn Queen, bạn sẽ được bác sĩ kiểm tra, chuẩn đoán chính xác tính chất, tình trạng hiện tại của nốt ruồi và có cách xử lý triệt để theo đúng phương pháp khoa học để tránh các biến chứng có hại về sau.

Liệu trình điều trị:

Bước 1: Kỹ thuật viên tư vấn cho bạn những mụn thịt, mụn cóc, nốt ruồi muốn bắn xoá tại các vùng trên cơ thể (số lượng và vị trí).

Bước 2: Thoa thuốc gây tê và đợi khoảng 20 - 30phút để thuốc gây tê ngấm.

Bước 3: Sử dụng công nghệ Laser CO2 (01 phút/ mụn) để điều trị da.

Bước 4: Thoa thuốc sát trùng, hướng dẫn cách điều trị tại nhà để hiệu quả nhanh nhất.

Tẩy mụn thịt, nốt ruồi, mụn cóc bằng máy Laser CO2 là phương pháp hiệu quả, nhanh gọn và an toàn. Thao tác chỉ trong khoảng thời gian ngắn, có thể điều trị được nốt ruồi ở mọi vị trí và đặc biệt là không đau, không để lại sẹo. Trả lại vẻ đẹp hoàn hảo cho khuôn mặt của bạn.

Thẩm Mỹ Viện Sài Gòn Queen luôn cam kết đem đến hiệu quả điều trị tốt nhất cho khách hàng.

Bình luận :

Bạn có thể viết cảm nhận của mình về bài viết ở khung bên dưới...Cảm ơn!

Họ Tên (*):

Viết bình luận (*):

ĐẶT CÂU HỎI TƯ VẤN

Tư vấn nhanh:

0901.844.666

Gửi câu hỏi:

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
hotline : 0909 535 598