Trị hôi nách vĩnh viễn - Trị hôi nách không cần phẫu thuật

Hôi nách và chứng mồ hôi nách gây ảnh hưởng sâu sắc đến tâm lý người bệnh, tạo nên sự phiền toái, hạn chế giao tiếp, hoạt động nghề nghiệp... đặc biệt là nữ giới. Hôi nách thường gắn với tăng tiết mồ hôi vùng nách nên nhiều người thường nhầm lẫn phương pháp cắt hạch thần kinh giao cảm ở nách có thể chữa được hôi nách. Tuy nhiên, phương pháp này chỉ có thể giảm tiết mồ hôi chứ không chữa được bệnh vì không loại bỏ triệt để nguyên nhân gây mùi.

Để khử mùi hôi nách, bạn có thể áp dụng một số biện pháp dân gian như sử dụng gừng, chanh, phèn chua… Đặc biệt, với sự phát triển của công nghệ hóa mỹ phẩm có rất nhiều loại lăn khử mùi trị hôi nách ra đời. Tuy nhiên, tất cả các phương pháp trên đều chỉ có tác dụng giảm mùi hôi và chỉ cho hiệu quả trong thời gian ngắn. Bạn không thể tránh khỏi những sự cố do mùi cơ thể khi phải hoạt động liên tục cả ngày.

Điều trị hôi nách - dieu tri hoi nach

Ngành thẩm mỹ đã mang đến những giải pháp điều trị hôi nách trong thời gian dài hơn như tiêm Botox và điều trị bằng Laser song vẫn chưa thể mang lại hiệu quả triệt để cho người sử dụng. Một công nghệ mới trong việc điều trị hôi nách ra đời đã đáp ứng được mong muốn vĩnh viễn thoát khỏi mùi hôi nách của khách hàng là kỹ thuật trị hôi nách bằng hút bỏ nội soi.

Trị hôi nách bằng phương pháp hút bỏ nội soi được các bác sĩ đánh giá cao về hiệu quả và tính thẩm mỹ. Khác với phẫu thuật thẩm mỹ cắt bỏ tuyến mồ hôi nách truyền thống, hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi vùng nách dựa trên bản đồ vùng tuyến đã được định sẵn sau khi thăm khám nên trong quá trình thực hiện không gây ảnh hưởng đến các vùng lân cận.

Sau 30 phút thực hiện không xâm lấn, không chảy máu, nhẹ nhàng và không gây tổn thương cho vùng nách bạn có thể tự lái xe về nhà. Đây là kỹ thuật giảm xâm lấn tối thiểu nhằm giúp bạn loại bỏ triệt để mùi hôi dưới cánh tay mà không gây đau và không để lại sẹo như phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ thông thường. Phương pháp này phù hợp với những người bệnh có tình trạng khá nặng và mắc bệnh trong thời gian dài. Tuyến mồ hôi được hút bỏ ra khỏi cơ thể giúp mùi hôi biến mất dài lâu.

Hôi nách là căn bệnh thường gặp và không nguy hiểm. Tuy nhiên, hôi nách gây ra nhiều bất tiện cho cả khổ chủ lẫn những người xung quanh. Trị hôi nách không khó, còn có thể nói là đơn giản nếu bạn tìm được giải pháp thích hợp.

 

Bình luận :

Bạn có thể viết cảm nhận của mình về bài viết ở khung bên dưới...Cảm ơn!

Họ Tên (*):

Viết bình luận (*):

ĐẶT CÂU HỎI TƯ VẤN

Tư vấn nhanh:

0901.844.666

Gửi câu hỏi:

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
hotline : 0909 535 598