Tạo dáng khuôn mặt - Tìm hiểu quy trình thẩm mỹ khuôn mặt V - line

Vậy thế nào là khuôn mặt V line?

Khuôn mặt V line là khuôn mặt có hai góc xương hàm và cằm tạo thành chữ V. Và gương mặt v line phải là gương mặt thon gọn, thanh mảnh, mặt phải có độ dài hợp lý. Yếu tố chính tạo thành khuôn mặt v line chính là hai xương hàm và cằm. Đa phần sự bất cân xứng xương hàm và góc hàm là chủ yếu. Nhưng nếu xương cằm của bạn quá ngắn, bị lẹm hay đưa về phía trước thì cần phải tiến hành thêm bước cắt xương cằm và độn cằm.

Sau đây chúng ta hãy cùng tìm hiểu về phẫu thuật khuôn mặt V line:

 -      Bước 1: Bác sĩ kiểm tra cấu trúc xương hàm và xương cằm

 Bác sĩ bước đầu kiểm tra cấu trúc xương hàm và xương cằm của bạn bằng hệ thống máy x-quang kỹ thuật số Pano-ceph và tiên hành phân tích chúng để xác định được nguyên nhân gây nên khuyết điểm của bạn.

-      Bước 2: Phân tích bằng phần mềm hàm mặt OMS chuyên dụng

Những dữ liệu mà bước đầu chúng ta có được nhờ máy x-quang kỹ thuật số Pano-ceph sẽ được chuyển vào phần mềm phân tích hàm mặt chuyên dụng OMS 3D.  Phẫu thuật khuôn mặt vline không phải là một thủ thuật khó nhưng nó đòi hỏi tính chính xác cao. Với phần mềm phân tích xương hàm mặt OMS chuyên dụng của quốc tế, chỉ với một thời gian ngắn phần mềm sẽ phân tích chỉ ra các khuyết điểm với thông số cụ thể, đồng thời sẽ thấy được chi tiết từng vị trí xương, hệ dây thần kinh cũng nhờ đó mà bác sĩ đưa ra phát đồ điều trị một cách chính xác và an toàn. Bạn sẽ không còn phải hồi hộp lo lắng khi giao phó vẻ đẹp của mình cho bác sĩ thẩm mỹ như trò may rủi, với những tính toán thủ công được ước chừng bằng mắt thường.

phẫu thuật khuôn mặt v line

-      Bước 3: Lựa chọn khuôn mặt phù hợp với công nghệ vectra 3D

 Máy mô phỏng phần mềm 3D là một trong những bước cải tiến kỹ thuật tiêu biểu. Hầu như tâm lý chung của chị em phụ nữ chúng ta khi phẫu thuật thẩm mỹ, đều mong muốn có thể nhìn thấy trước được hình ảnh kết quả của mình để củng cố niềm tin rằng sau khi tiến hành ca phẫu thuật đó, chúng ta chắc chắn sỡ hữu khuôn mặt đẹp như ý muốn, và cũng để thỏa mãn sự tò mò về thay đổi của bản thân sau ca phẫu thuật. Máy vectra 3D phục vụ công tác phẫu thuật nhằm đáp ứng nguyện vọng của khách hàng. Phẫu thuật khuôn mặt v line bằng công nghệ 3D được nhập từ Mỹ cho khách hàng thấy được cả một quá trình từ khi phân tích dữ liệu cấu trúc xương hàm, xương cằm, số liệu chính xác kích thước khung xương, đường cắt xương và hệ dây thần kinh để nắm những số liệu liên quan. Cho đến việc mô tả hình dáng bên ngoài khuôn mặt được giả định sau phẫu thuật, cho phép bác sĩ và khách hàng có thể lựa chọn một khuôn mặt phù hợp với mình. 

phẫu thuật khuôn mặt v line

-      Bước 4: Bác sĩ giải thích phương pháp phẫu thuật

Bác sĩ giải thích cho khách hàng đầy đủ thông tin về kỹ thuật và phương pháp phẫu thuật để khách hàng hiểu và nắm rõ cách thức họ được tiến hành là gì, như thế nào, nhờ đó khách hàng sẽ cảm thấy an tâm khi chính bản thân mình cũng nắm bắt được liệu pháp thực hiện.

-      Bước 5: Xét nghiệm kiểm tra sức khỏe

Công đoạn xét nghiệm kiểm tra sức khỏe luôn được chú trọng để xem bạn có đủ sức khỏe để thực hiện phẫu thuật hay không và để đảm bảo cho quá trình phẫu thuật được an toàn.

-      Bước 6: Tiến hành phẫu thuật nội soi 3D

Phẫu thuật tạo hình khuôn mặt được thực hiện bằng gây mê nội khí với ê kíp gây mê chuyên nghiệp. Kết hợp với hệ thống monitor sẽ đo nhịp tim, huyết áp, nhịp sinh tồn của bạn trong suốt quá trình phẫu thuật đảm bảo bạn luôn ở trạng thái an toàn.

Dụng cụ nội soi sẽ giúp bác sĩ thấy được góc hàm một cách chính xác, đồng thời đảm bảo hạn chế tối đa san chấn mô mềm, đường mỗ nhỏ nên lành thương nhanh, giảm đau tối đa cho bệnh nhân và phẫu thuật một cách chính xác nhất.  

-      Bước 7: Kết thúc quá trình phẫu thuật

Bác sĩ tiến hành khâu kín đường mỗ. Vì đường mỗ là đường rạch nằm bên trong khoang miệng nên đảm bảo tính thẩm mỹ, không sợ sẹo lộ bên ngoài cơ thể.

Thẩm mỹ khuôn mặt v line - tham my khuon mat v line

 Chăm sóc sau phẫu thuật khuôn mặt vline

 -      Dùng dụng cụ chuyên biệt đeo liên tục trong vòng 1 tuần, sau đó đeo khi ngủ.

 -      Chườm đá vùng mặt trong vòng 1 tuần đầu.

 -      Trong một ngày đầu có thể ăn cháo, sau đó ăn thức ăn mềm và ăn cơm sau khoảng từ 3-5 ngày.

 -      3 ngày đầu sẽ sưng nhiều nhất, sau đó sẽ giảm sưng (sưng nhiều hay ít theo cơ địa mỗi người)

 -      Cắt chỉ sau 10 ngày.

 -      Sau cắt chỉ 1 tháng thì vết thương sẽ đẹp tự nhiên.

Bình luận :

Bạn có thể viết cảm nhận của mình về bài viết ở khung bên dưới...Cảm ơn!

Họ Tên (*):

Viết bình luận (*):

ĐẶT CÂU HỎI TƯ VẤN

Tư vấn nhanh:

0901.844.666

Gửi câu hỏi:

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
hotline : 0909 535 598