Cắt mí mắt - Tìm hiểu quá trình phẫu thuật loại bỏ túi mỡ mắt

Túi mỡ mắt là một trong những dấu hiệu của sự lão hóa, túi mỡ mắt làm bạn trông già đi bởi vì nó làm cho bạn trông mệt mỏi. Trong thực tế hầu hết các bệnh nhân nói rằng họ rất buồn vì bạn bè nói với họ rằng vẻ mặt của họ mệt mỏi ngay từ ánh nhìn.

Nếu bạn không may bị cả 2 mí, bạn cần phẫu thuật thẩm mỹ cả hai mi mắt trên và dưới, quá trình phẫu thuật thẩm mỹ cắt mí mắt này rất đơn giản với những kết quả đáng ngac nhiên cho đôi mắt.

Trước khi làm phẫu thuật loại bỏ túi mỡ mắt:

Bác sỹ phẫu thuật thẩm mỹ sẽ khám để kiểm tra mắt của bạn và quyết định chính xác những gì cần làm. Bạn sẽ có cơ hội để yêu cầu bác sĩ trả lời tất cả những câu hỏi quan trọng khi bạn lo lắng về tình trạng mí mắt của mình.

Phẫu thuật thẩm mỹ lấy mỡ mí mắt:

- Phẫu thuật thẩm mỹ cắt mí mắt được tiến hành với gây tê tại chỗ.

- Để sửa túi mỡ mi dưới mắt, Bác sĩ phẫu thuật một vết mổ ở đường nhăn trực thuộc mi mắt dưới, loại bỏ da thừa và mô mỡ và khâu bằng chỉ khâu tốt nhất.

- Đối với mi mắt trên, bác sĩ phẫu thuật qua một vết mổ ở đường nhăn tự nhiên của nếp mi. Sau đó loại bỏ da thừa, lấy mỡ thừa nếu có và khâu vết mổ.

- Sau phẫu thuật, bạn sẽ được chườm đá lạnh 15 phút, và có thể ra về.

tim-hieu-qua-trinh-phau-thuat-loai-bo-tui-mo-mat

Sau phẫu thuật:

Sau khi phẫu thuật, mắt có thể sưng nhẹ trong 1 vài ngày đầu là hiện tượng bình thường nhưng sưng ít hay nhiều còn tùy thuộc vào cơ địa của từng người và khả năng chuyên môn, tay nghề của bác sĩ.

Bạn nên nằm ngủ kê cao đầu và chườm đá lạnh liên tục ngay sau phẫu thuật, liên tục trong 2 ngày. Việc làm này giúp mắt ít sưng và bầm tím.

Khi mọi thứ đã ổn định, bạn sẽ thấy bao nhiêu là sự “vui tươi” trong ánh mắt nhìn. Đây là một phẫu thuật rất dễ để loại bỏ các dấu hiệu về lão hóa.

Bình luận :

Bạn có thể viết cảm nhận của mình về bài viết ở khung bên dưới...Cảm ơn!

Họ Tên (*):

Viết bình luận (*):

ĐẶT CÂU HỎI TƯ VẤN

Tư vấn nhanh:

0901.844.666

Gửi câu hỏi:

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
hotline : 0909 535 598