Nâng mũi - Tạo mũi S line không phẫu thuật, không để lại sẹo.

Khuôn mặt của con người là sản phẩm điêu khắc của tạo hóa với sự chính xác, hài hòa đến từng chi tiết. Những chi tiết đôi như tai, mắt, mày, gò má… đều song hành đăng đối cùng nhau để chia khuôn mặt thành hai nửa đối xứng hoàn chỉnh với chiếc mũi làm trục. Có thể nói vị trí trung tâm đã biến mũi trở thành một trong những chi tiết quan trọng đóng vai trò quyết định nên sự hài hòa của khuôn mặt. Do đó, không chỉ phái đẹp mà cả cánh mày râu cũng quan tâm đến việc chăm chút và can thiệp phẫu thuật để sở hữu chiếc mũi thanh tú.

tao-mui-s-line-khong-phau-thuat-khong-de-lai-seo

Filler là chất làm đầy an toàn trong thẩm mỹ nội khoa và có tác dụng cải thiện dáng mũi sau một mũi tiêm nhẹ.

Tuy nhiên, những nguy cơ biến chứng của phẫu thuật thẩm mỹ đã khiến không ít người lo ngại và sợ hãi trước quyết định can thiệp dao kéo, nhất là đối với những người không may sở hữu chiếc mũi có đôi chút khiếm khuyết. Cải thiện mũi bằng chất làm đầy filler là giải pháp giúp loại trừ mọi tác động dao kéo và giữ lại vẻ đẹp tự nhiên cho chiếc mũi đẹp.

Xuất phát là một dạng chất làm đầy không vĩnh viễn được sử dụng phổ biến trong thẩm mỹ nội khoa, filler được áp dụng thành công vào các kỹ thuật làm đầy mô và đặc biệt là cải thiện, làm đầy dáng mũi. Với thành phần cấu tạo từ khoảng 98% là nước muối sinh lý, filler có cấu trúc tương tự như hyaluronic acid tự nhiên trong cơ thể nên có mức độ tương thích khá cao, không gây phản ứng phụ ngay cả khi sử dụng lâu dài.

tao-mui-s-line-khong-phau-thuat-khong-de-lai-seo

 Hoạt chất filler khi được tiêm vào mũi sẽ tạo dáng mũi cố định, làm đẹp da và không có biến chứng.

Với tính chất an toàn, khi đưa filler vào mũi, đặc biệt ở vùng mũi bị khiếm khuyết, filler sẽ đổ đầy vị trí mô rỗng ở vùng sống mũi, chóp mũi, cạnh mũi… giúp nâng cao thể tích mô, cải thiện hình dáng sống mũi, đầu mũi, xóa khuyết điểm mũi gồ xương hoặc mũi gãy, chỉnh đầu mũi nhỏ, nhọn được tròn trịa hơn… Quá trình điều trị, cải thiện dáng mũi bằng filler trong vòng 5 phút và không đau đớn, tổn thương và biến chứng nguy hiểm.

Thông thường filler chỉ tồn tại khoảng 6-9 tháng, song với một số dòng sản phẩm filler cao cấp với sự kết hợp của các chuỗi peptide, quá trình tiêu hủy mô đàn hồi như collagen, elastin, hyaluronic acid chậm lại, giúp hiệu quả nâng mũi của filler được duy trì có thể lên đến 1-2 năm.

Filler không có khả năng di chuyển, do đó khi được đưa vào mô mũi ở vị trí nào sẽ phát huy tác dụng tại ngay vị trí cố định đó, không lan ra xung quanh, không gây tràn cánh mũi. Sau một thời gian tồn tại, filler sẽ tự tiêu biến an toàn nên không xảy ra biến chứng, giúp khuôn mặt giữ được sự tự nhiên. Mũi cũng sẽ không bị biến dạng hoặc cong vẹo khi va đập hay chấn thương đồng thời không ảnh hưởng đến chức năng. Ngoài ra, hoạt chất filler với sự kết hợp của các chuỗi peptide sẽ cung cấp thêm nước, độ ẩm và làm chậm quá trình sản sinh sắc tố melanin, giúp làn da thêm sáng khỏe và mịn màng…

tao-mui-s-line-khong-phau-thuat-khong-de-lai-seo

Chiếc mũi bị lõm có sự thay đổi sau 5 phút của liệu trình nâng mũi bằng filler.

 

Bình luận :

Bạn có thể viết cảm nhận của mình về bài viết ở khung bên dưới...Cảm ơn!

Họ Tên (*):

Viết bình luận (*):

ĐẶT CÂU HỎI TƯ VẤN

Tư vấn nhanh:

0901.844.666

Gửi câu hỏi:

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
hotline : 0909 535 598