Tạo má lún đồng tiền - Tạo má lúng đồng tiền

Má lún đồng tiền từ lâu dược xem như một nét duyên dáng và lôi cuốn trên gương mặt . Trong một số nền văn hóa Á Đông, má lún đồng tiền được xem như dấu hiệu của sự may mắn và thịnh vượng. Má lún đồng tiền cũng giúp làm tươi sáng nụ cười và tăng phần cá tính. 

Má lún tự nhiên thường được hình thành khi có một khuyết nhỏ trên hệ thống cơ ở má. Da ở trên tổn khuyết nhỏ này được dính xuống tổ chức liên kết bên dưới và tạo nên một vết lúng trên da khi vận động mặt (cười).

Phẫu thuật thẩm mỹ tạo má lún đồng tiền có thể bắt chước quá trình xảy ra tự nhiên như vậy, tạo một sự kết dính giữa da và cơ má, vì vậy khi cơ co rút sẽ kéo da vào bên trong và tạo ra má lún.

Để tạo má lún đồng tiền, bác sĩ sẽ rạch một đường mổ nhỏ bên trong niêm mạc má của bạn. Không có đường rạch hoặc sẹo bên ngoài da. Một mũi khâu nhỏ sẽ được xuyên qua mặt trong má và đính cơ vào mặt dưới da nơi vị trí má lúm được mong muốn. Khi mũi khâu này được buộc lại, nó sẽ tạo ra một sự lún trên da má phía trên. Bác sĩ có thể điều chỉnh các mũi khâu để tạo một má lún đồng tiền với độ sâu và hình dáng mà bạn mong muốn.

Tạo má lún đồng tiền - tao ma lun dong tien

Phẫu thuật tạo má lún đồng tiền có thể được thực hiện trên bất kỳ hình dạng và kích cỡ má. Bạn có thể quyết định vị trí của má lún đông tiền, hoặc bạn có thể cùng với bác sĩ chọn lựa vị trí má lún đồng tiền lý tưởng nhất trên khuôn mặt của bạn.

Phẫu thuật tạo má lún đồng tiền thường được thực hiện dưới gây tê tại chỗ , kéo dài khỏang 30 phút và bạn có thể trở về nhà ngay sau khi phẫu thuật.

Bạn có thể hoạt động bình thường vào ngày hôm sau. Bạn sẽ uống kháng sinh vài ngày sau phẫu thuật, một chế độ ăn mềm là lý tưởng trong những ngày đầu và bạn nên súc rửa miệng đều đặn trong vài ngày với thuốc sát trùng miệng để tránh nhiễm trùng.

Mặc dù má là vị trí thông thường mà bệnh nhân yêu cầu được tạo một vết lún,  cằm cũng là một vị trí được đề nghị (tạo cằm chẻ). Có thể tạo được một vết lún ở cằm (phẫu thuật tạo cằm chẻ) mà không có bất cứ đường sẹo nào ở ngoài da.

Tại sao bạn nên cân nhắc phẫu thuật tạo má lún đồng tiền ?

Phẫu thuật tạo má lún đồng tiền là một phương pháp tương đối dễ dàng và không đau để tạo ra một má lúng cho những người đã luôn luôn mong muốn có nó.

Má lún đồng tiền có làm thay đổi cuộc sống của bạn hay mang lại cho bạn nhiều may mắn hơn không? Điều này chưa được khoa học chứng minh như với bất cứ loại phẫu thuật nào khác làm thay đổi gương mặt của bạn.

Bác sĩ  bạn sẽ thảo luận chi tiêt với bạn để đảm bảo phẫu thuật tạo má lún đồng tiền là thích hợp cho bạn.  

Kết quả Đầu tiên, má lún đồng tiền hiện diện ngay cả lúc không cười, nhưng sau vài tuần, hoặc đôi khi 1-2 tháng, má lún đồng tiền sẽ trở nên tự nhiên và chỉ xuất hiện khi cười hoặc vận động mặt. Sự liền sẹo kết dính giữa mặt trong da và lớp cơ sẽ tạo một sự lún vĩnh viễn, thậm chỉ sau khi mũi chỉ khâu bị tiêu đi.

 

Bình luận :

Bạn có thể viết cảm nhận của mình về bài viết ở khung bên dưới...Cảm ơn!

Họ Tên (*):

Viết bình luận (*):

ĐẶT CÂU HỎI TƯ VẤN

Tư vấn nhanh:

0901.844.666

Gửi câu hỏi:

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
hotline : 0909 535 598