Triệt lông vĩnh viễn - Tại sao triệt lông mùa đông tốt hơn mùa hè?

Các chuyên gia thẩm mỹ khuyên bạn nên triệt lông vào mùa đông sẽ có lợi hơn mùa hè. Có nhiều lý do để mùa thu đông trở thành thời điểm tốt nhất để triệt lông là mùa đông tránh nắng tốt hơn mùa hè giúp da sáng mịn hơn, dưỡng ẩm cho da, tránh tình trạng viêm nang lông .

1. Mùa đông tránh nắng tốt hơn mùa hè

Tại sao triệt lông mùa đông tốt hơn mùa hè?

Triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ cao New E-light với sự kết hợp hoàn hảo giữa sóng ánh sáng IPL và Radio Frequency lưỡng cực sẽ tập trung vào nơi có nhiều melanin nhất, làm triệt tiêu hoàn toàn sợi lông đồng thời nang lông sẽ thu hẹp lại hoặc biến mất hoàn toàn khiến lông không thể mọc lại hoặc chỉ có thể phát triển thành lông tơ, mảnh.

Sau triệt lông, vùng da của bạn thường trở nên nhạy cảm với ánh nắng hơn. Do đó nếu triệt lông vào mùa đông, ánh sáng thường yếu hơn mùa hè sẽ giúp bạn hạn chế các ảnh hưởng không tốt tới da vùng triệt lông. Ngoài ra, mùa đông bạn thường mặc quần áo dài và kín nên việc tránh nắng cũng trở nên dễ dàng hơn giúp làn da của bạn sáng và mịn hơn.

2. Thói quen dưỡng ẩm vào mùa đông

Tại sao triệt lông mùa đông tốt hơn mùa hè?

Để triệt lông vĩnh viễn đem lại hiệu quả cao bạn nên dưỡng ẩm cho vùng da sau triệt lông, tránh tình trạng để da khô và bong tróc. Thường vào mùa đông thời tiết khô hanh nên dễ khiến cho làn da của bạn trở nên khô, cũng chính vì vậy mà bạn gái thường quan tâm chăm sóc và dưỡng da cẩn thận hơn mùa hè.

Do vậy, triệt lông mùa đông vẫn cho kết quả tốt, thậm chí tốt hơn mùa hè, vì chúng ta dưỡng ẩm cho da đầy đủ hơn vào mùa đông.

3. Tự tin hơn khi bước vào hè

Tại sao triệt lông mùa đông tốt hơn mùa hè?

Triệt lông vào mùa đông với một liệu trình triệt lông kéo dài từ 4-6 lần, mỗi lần cách nhau từ 5-10 ngày thì khi mùa hè đến, bạn sẽ được thỏa sức diện trang phục mình ưa thích mà không cần phải lo lắng đến vi ô lông trên cơ thể, đặc biệt là tự tin hơn khi diện bikini đi biển.

4. Ngăn tình trạng viêm chân lông hình thành trong mùa đông

Tại sao triệt lông mùa đông tốt hơn mùa hè?

Lựa chọn dịch vụ triệt lông vĩnh viễn trong mùa đông là giải pháp tối ưu vừa có thể loại bỏ được những sợi lông đáng ghét đồng thời trị viêm nang lông triệt để.

 

Bình luận :

Bạn có thể viết cảm nhận của mình về bài viết ở khung bên dưới...Cảm ơn!

Họ Tên (*):

Viết bình luận (*):

ĐẶT CÂU HỎI TƯ VẤN

Tư vấn nhanh:

0901.844.666

Gửi câu hỏi:

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
hotline : 0909 535 598