Hút & Cấy mỡ - Phương pháp hút mỡ bằng Laser Coollipo.

Bạn muốn eo nhỏ, gọn bụng? Bạn muốn đùi thon? Hay bạn muốn bắp tay, vùng nách được săn chắc, tự tin với những trang phục gợi cảm?

Phương pháp hút mỡ không phẫu thuật bằng laser là lời đáp tuyệt vời nhất, bởi kết quả tức thì và hiệu quả tối ưu mà nó mang lại. Vì phương pháp làm ốm này có khả năng đưa lượng mỡ thừa trực tiếp ra ngoài và giúp da săn chắc trở lại

Để hiểu rõ hơn về phương pháp này, Chúng ta cùng tìm hiểu về phương pháp Hút mỡ bằng Laser CooLlipo:

Phương pháp hút mỡ bằng laser - phuong phap hut mo bang laser

1- Hút mỡ bằng Laser CooLlipo là gì?

- Là phương pháp sử dụng nhiệt lượng Laser để tiêu hủy trực tiếp tế bào mỡ. Mỡ được hóa lỏng thành dầu một phần đào thải qua thực bào và phần lớn được đưa ra ngoài trực tiếp qua ống hút nội soi. Kết quả này thấy rất rõ ở vùng lưng, bụng, đùi, cánh tay, bắp chân và đầu gối. Sau đó nhiệt lượng từ laser bắt đầu tiến hành sắp xếp lại các collagen dưới da, đồng thời kéo theo hiệu ứng săn chắc da ở vùng điều trị. Nhờ vậy vùng da điều trị trở nên săn chắc hơn, không còn chảy xệ, da ko bị chùng, nhão, mỡ không tái phát.

2- Phương pháp hút mỡ bằng Laser CooLlipo có những ưu điểm vượt trội gì so với các phương pháp làm thon gọn cơ thể khác?

+ Laser CooLlipo trong 1 lần duy nhất làm giảm từ 10 – 20 cm cho vùng bụng.

+ Không đau, không chảy máu, không sẹo nhờ sử dụng nhiệt lượng Laser nên không ảnh hưởng đến các mô xung quanh, dây thân kinh và mạch máu.

+ Không cần thời gian nghỉ dưỡng, chỉ nghỉ ngơi nhẹ 1 ngày.

+ Mỡ được lấy ra trực tiếp nên kết quả thấy ngay và duy trì lâu dài.

+ Vừa hút mỡ trực tiếp, vừa giúp da săn chắc nhờ nhiệt lượng Laser đốt trực tiếp, sắp xếp lại các Collagen dưới da.

+ Một điều đặc biệt nữa, phương pháp này có thể thực hiện trên các vùng xơ cứng, gồ ghề, móp méo do hút mỡ cổ điển gây ra.

+ Laser CooLlipo còn làm tan mỡ nọng cằm, khuôn mặt thon gọn, da không còn chảy xệ. Chỉ một lần duy nhất, trẻ hơn từ 5 – 10 tuổi, duy trì trên 5 năm.

Hút mỡ bằng Laser CooLlipo mang đến hiệu quả tuyệt đối, Thẩm mỹ Viện Sài Gòn Queen sẽ đảm bảo kết quả cho bạn đến 100%. Sau khi mỡ thừa được hóa lỏng thành dầu, bác sĩ sẽ đưa lượng mỡ này ra ngoài, tối thiểu từ 3 – 4 lít đối với vùng bụng nên bạn sẽ thấy ngay kết quả. Hơn nữa, trong quá trình thực hiện, mọi thao tác đều được hiển thị thông qua màn hình camera, bác sĩ dễ dàng theo dõi hình ảnh nội soi bên trong khi các mô mỡ dưới da bị triệt tiêu thành dầu nên rất an toàn.

     .Phương pháp hút mỡ bằng laser - phuong phap hut mo bang laser

Trước và sau khi hút mỡ bằng Laser Coollipo.

Bình luận :

Bạn có thể viết cảm nhận của mình về bài viết ở khung bên dưới...Cảm ơn!

Họ Tên (*):

Viết bình luận (*):

ĐẶT CÂU HỎI TƯ VẤN

Tư vấn nhanh:

0901.844.666

Gửi câu hỏi:

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
hotline : 0909 535 598