Tạo dáng khuôn mặt - Phẫu thuật khuôn mặt v line

 Ưu điểm của phẫu thuật gọt mặt v line ( gọt mặt Hàn Quốc) công nghệ 3D mới:

– BS thẩm mỹ rạch đường mổ nằm trong miệng, không để lại sẹo, mang tính thẩm mỹ cao. Qua đường mổ trong miệng vết mổ có thể kéo dài từ góc hàm đến cành ngang của xương hàm, với đường mổ này xương hàm và góc hàm phì đại sẽ được cắt hợp lý.

 – Ứng dụng máy nội soi: BS thẩm mỹ sử dụng máy nội soi trong quá trình phẫu thuật thẩm mỹ để nhìn thấy rõ hình ảnh cành ngang của xương hàm để đường cắt xương được chính xác.

phẫu thuật khuôn mặt v line

 – Máy cắt xương siêu âm: Máy cắt xương siêu âm là thiết bị quan trọng trong phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt V-line với các bước sóng khác nhau giúp giảm tối đa chấn thương trên xương, máy cắt xương chuyên dụng của Đức, máy đốt điện, máy cắt xương dự trù, máy theo dõi dấu hiệu sức khỏe của khách hàng trong quá trình phẫu thuật mà đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ dùng trong lúc phẫu thuật tạo hình mặt trái xoan, hạ thấp gò má cao, phẫu thuật chỉnh hình hô móm.

 Bước 1: Tìm hiểu trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ uy tín và bác sĩ nhiều kinh nghiệm, tay nghề cao qua để bạn an tâm hơn trước khi quyết định phẫu thuật.

 Bước 2: Bạn gọi điện tới trung tâm để đặt hẹn để được tư vấn trực tiếp với Bác sĩ.

 Bước 3: Bạn đến trung tâm tư vấn. Khi gặp Bác sĩ bạn sẽ được khám và tư vấn trực tiếp. Sau đó bạn trình bày mong muốn của bạn để Bác sĩ đưa ra chỉ định phẫu thuật tốt nhất và phù hợp nhất với mũi của bạn qua chiếc máy 3D thấy được kết quả trước khi phẫu thuật . Để đảm bảo độ chính xác cao, Bác sĩ tư vấn đồng thời sẽ là Bác sĩ trực tiếp phẫu thuật cho bạn.

 –  Với phần mềm OMS đo đạc phần xương, giúp bác sĩ vẽ được mô xương cần cắt bỏ một cách chính xác mà không tổn thương các mạch máu cũng như thần kinh chi phối khuôn mặt. Với lát cắt nhỏ đến 0,1 mm nên cấu trúc nhỏ nhất đều có thể nhìn thấy trên không gian ba chiều 3D.

 phẫu thuật khuôn mặt v line

 –  Với máy mô phỏng phần mềm 3D của hình dáng bên ngoài khuôn mặt cho phép bác sĩ và bệnh nhân có thể lựa chọn một khuôn mặt phù hợp nhất với mình đảm bảo an toàn thần kinh mạch máu và mô mềm trước khi quyết định phẫu thuật gọt mặt.

 Bước 4: Sau khi bạn đồng ý phẫu thuật. Bạn sẽ được nhân viên điều dưỡng hướng dẫn làm các thủ tục trước khi phẫu thuật.

 – Bạn được chụp X quang hàm mặt căn bản như máy X-Quang kỹ thuật số 3D Cone Beam CT, Cephalo, Panorex, Face. Đây là những phim X quang căn bản nhưng rất quan trọng cho phẫu thuật hàm mặt có can thiệp phần xương.

 – Bạn nhịn ăn, nhịn uống ít nhất 6h trước khi phẫu thuật. Nếu Bạn mổ buổi sáng thì không ăn hay uống từ đêm hôm trước. Nếu mổ buổi chiều thì sáng phải nhịn ăn, nhịn uống hoàn toàn.

 – Bạn nên gội đầu sạch sẽ, vệ sinh răng miệng trước lúc phẫu thuật. Súc miệng bằng nước sát khuẩn. – Nếu Bạn có các bệnh lý mãn tính và đang dùng thuốc thì báo ngay cho bác sĩ biết để có hướng xử lý đúng

 Bước 5: Sau khi được phẫu thuật xong bạn sẽ được hướng dẫn tất cả cách chăm sóc vết thương sau phẫu thuật.

 Bước 6: Bạn được cắt chỉ và tái khám sau phẫu thuật 7 ngày. 

Bình luận :

Bạn có thể viết cảm nhận của mình về bài viết ở khung bên dưới...Cảm ơn!

Họ Tên (*):

Viết bình luận (*):

ĐẶT CÂU HỎI TƯ VẤN

Tư vấn nhanh:

0901.844.666

Gửi câu hỏi:

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
hotline : 0909 535 598