Tạo dáng khuôn mặt - PHẪU THUẬT KHUÔN MẶT V-LINE ĐẸP TỰ NHIÊN.

Đặc điểm khuôn mặt người Á Đông đa phần là gương mặt trong, bành do xương góc hàm to hoặc cằm ngắn nên tạo ra khuôn mặt tròn trịa. Vì thế mà một khuôn mặt hình chữ V thon gọn quyến rũ như sao Hàn là khát khao của nhiều phụ nữ Việt Nam nói riêng và người phụ nữ Á Đông nói chung từ xưa nay. Khuôn mặt thon gọn quyến rũ khi xương hàm và cằm tạo thành hình chữ V hay gọi là khuôn mặt v-line mà các chuyên gia thẩm mỹ dùng như một danh từ để mô tả tiêu chuẩn khuôn mặt đẹp thẩm mỹ.

Để sở hữu cằm V-line có nhiều cách khác nhau như độn cằm, căng da mặt tạo dáng khuôn mặt V-line, thậm chí có những phương pháp phản khoa học như dùng thìa massage, dụng cụ tạo dáng khuôn mặt V-line. Tuy nhiên, các phương pháp này vẫn bộc lộ những hạn chế nhất định.

Tìm kiếm 1 giải pháp hoàn hảo để tạo dáng cằm V-line, các chuyên gia thẩm mỹ đã cho ra đời phương pháp thẩm mỹ khuôn mặt V-line, giúp tạo dáng khuôn mặt V-line hoàn hảo đến từng milimet. Hiện tại, phương pháp này được coi là giải pháp tối ưu nhất để tạo dáng khuôn mặt V-line.

phau-thuat-khuon-mat-v-line-dep-tu-nhien

Yếu tố chính tạo khuôn mặt V Line (trái xoan) là gì?

Cấu trúc chính quyết định chính hình dáng khuôn mặt là khung xương mặt bào gồm: xương hàm dưới, xương gò má, xương cằm và xương hàm trên. Trong các cấu trúc xương trên thì xương hàm dưới là xương chính tạo hình khuôn mặt, đa phần phụ nữ có khuôn mặt góc cạnh, khuôn mặt vuông hay tròn là do xương góc hàm quá lớn.

Phẫu thuật gọt xương góc hàm là yếu tố quyết định tạo khuôn mặt V Line?

Như đề cập trên thì xương góc hàm to tạo khuôn mặt gọc cạnh, vậy phẫu thuật gọt xương góc hàm hoặc cành ngang xương hàm mới tạo khuôn mặt thon gọn dạng khuôn mặt v line.

Khi nào cần đến các phẫu thuật chỉnh hình cằm hoặc các cấu trúc xương khác?

Đôi khi khuôn mặt tròn trịa không phải do xương hàm lớn mà do cấu trúc xương cằm ngắn, cằm lẹm thì phẫu thuật chỉnh hình cằm là cần thiết để tạo khuôn mặt v line. Nếu xương gò má quá cao thì phẫu thuật hạ thấp xương gò má là chỉ định cần thiết.

phau-thuat-khuon-mat-v-line-dep-tu-nhien

Các bước chuẩn bị cho phẫu thuật khuôn mặt V Line là gì?

 Bệnh nhân được khám sức khỏe tổng quát, xét nghiệm tổng quát đảm bảo cuộc phẫu thuật an toàn, phát hiện các bệnh tìm ẩn về máu, bệnh lý tim mạch hay bệnh lý phổi có thể ảnh hưởng đến gây mê.

- Bệnh nhân được chụp x quang hàm mặt căn bản như  Cephalo, Panorex, Face. Đây là những phim x quang căn bản nhưng rất quan trọng cho phẫu thuật hàm mặt có can thiệp phần xương.

- Bệnh nhân nhịn ăn, nhịn uống ít nhất 5h trước khi phẫu thuật. Nếu bệnh nhân mổ buổi sáng thì không ăn hay uống từ đêm hôm trước. Nếu mổ buổi chiều thì sáng phải nhịn ăn, nhịn uống hoàn toàn.

- Bệnh nhân nên gội đầu sạch sẽ, vệ sinh răng miệng trước lúc phẫu thuật. Súc miệng bằng nước sát khuẩn.

- Nếu bệnh nhân có các bệnh lý mạn tính mà đang dùng thuốc thì báo ngay cho bác sĩ biết để có hướng xử lý đúng.

Ưu điểm Thẩm mỹ khuôn mặt V-line

Thẩm mỹ khuôn mặt V-line được giới chuyên môn đánh giá cao bởi tính an toàn. Kỹ thuật 3D sẽ giúp đo đạc cả bề mặt ngoài và bên trong xương, giúp bác sĩ phẫu thuật xương hàm chính xác hơn và tránh được các mạch máu dây thần kinh. Đặc biệt, việc sử dụng máy chụp cấu trúc xương chuyên dụng cũng giúp các bác sĩ và khách hàng thấy được rõ các khuyết điểm trên khuôn mặt qua đó có thể lựa chọn một khuôn mặt phù hợp nhất với mình, giúp quá trình phẫu thuật diễn ra an toàn và phòng ngừa được các biến chứng có thể xảy ra.

 

Bình luận :

Bạn có thể viết cảm nhận của mình về bài viết ở khung bên dưới...Cảm ơn!

Họ Tên (*):

Viết bình luận (*):

ĐẶT CÂU HỎI TƯ VẤN

Tư vấn nhanh:

0901.844.666

Gửi câu hỏi:

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
hotline : 0909 535 598