Phun xăm thẩm mỹ - Những yếu tố quyết định phun, thêu, xăm đẹp.

Trải qua bao thế hệ xâm được cải tiến liên tục để phục vụ cho nhu cầu làm đẹp ngày càng cao của phụ nữ. Không chỉ ở Việt Nam mà các phụ nữ trên thế giới đang rất ưa chuộng hình thức phun, thêu thời trang tuỳ theo sở thích có thay thay đổi màu sắc, kiểu dáng từ 2-5 năm, tuỳ theo sở thích của khách hàng (permanent make – up) để đỡ mất thời gian trang điểm. Người phụ nữ Việt Nam nói riêng và một số phụ nữ trên thế giới nói chung, do đặc điểm di truyền thường có lông mày rất lợt, môi tái, thâm, lông mi nhạt và thưa đây là những khuyết điểm lớn trên khuôn mặt làm khuôn mặt trông nhợt nhạt, sắc mặt kém tươi tắn, sinh động. Phun, thêu có thể chỉnh sửa các khuyết điểm quan trọng này.

Các yếu tố quyết định đến vẻ đẹp của phun xăm thẩm mỹ:   

1. Tay nghề của kỹ thuật viên

 - Kỹ thuật viên phải vẽ đẹp, chuẩn, phải biết định hình, định dạng khuôn mặt để từ đó vẽ lên mặt khách hàng một cặp lông mày đẹp, cân đối và mềm mại, nếu ngay từ đầu KTV không đạt tiêu chuẩn này quí khách nên từ chối vì vẽ không đẹp thì phun cũng sẽ không đẹp.

- Kỹ thuật viên phải nắm được các nguyên tắc căn bản của màu sắc, mối tương quan giữa màu da, màu lông mày, màu nền môi hiện có của khách hàng để chọn màu mực cho phù hợp.

- Ngoài vấn đề vẽ đẹp KTV phải đi đúng cách để mực thấm vào da mịn đẹp, tự nhiên.

2. Chất lượng của màu mực

- Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại mực xâm, nhưng không phải màu mực nào lên da cũng đẹp, và chất lượng.

- Màu mực đẹp phải bóng, mướt, mịn không được khô, phải không được đổi màu sau khi sử dụng.

- Chất lượng màu mực còn phải tính đến độ bền của màu mực.

3. Máy móc và đồ dùng phải hiện đại và chuyên biệt:

Một nơi phun, thêu chuyên nghiệp phải trang bị đầy đủ mọi đồ dùng, trang thiết bị đầy đủ để kỹ thuật viên có thể thực hiện công việc một cách tốt nhất cho khách hàng, quan trọng hơn nữa phải vệ sinh, vô trùng tuyệt đối.

4. Không được đau: một nơi phun xăm chuyên nghiệp thì trong quá trình làm đẹp không được làm khách hàng đau tức là thuốc tê phải chất lượng thì KTV mới làm đẹp và kỹ được. Yếu tố không đau làm khách hàng và kỹ thuật viên thoải mái và quan trọng hơn nữa “yếu tố không đau” giúp mực thấm vào da, nhanh hơn và lên màu đẹp hơn.

5. Phải hiểu biết thế nào là một cặp lông mày đẹp, một cặp môi đẹp, một đường viền mí đẹp, một hình xăm đẹp?

 - Một cặp mày đẹp, nhiên:  đòi hỏi phải mềm mại, thanh tú, tiệp với màu lông mày của khách hàng, đầu mày phải luôn lam nhạt, và đậm dần về phía đuôi, nó còn tính đến yếu tố tạo dáng, định hình phù hợp cho từng khuôn mặt của khách hàng

- Một cặp môi phun đẹp phải bóng mướt, mềm mại, màu hồng tự nhiên với môi,  sắc màu tươi hơn màu môi thật một chút là đẹp.

- Một cặp mí đẹp: phải là một đường viền đen đậm hoặc nhạt tùy theo lông mi của khách hàng và nó phải là đường xương sống tôn tạo cho mắt của khách hàng trông long lanh, đẹp có hồn hơn.

- Một hình xâm đẹp: hình xâm phải sống động, có hồn, màu sắc phải hài hòa phù hợp và phải được thực hiện bởi các họa sĩ phun xăm chuyên nghiệp.  

Bình luận :

Bạn có thể viết cảm nhận của mình về bài viết ở khung bên dưới...Cảm ơn!

Họ Tên (*):

Viết bình luận (*):

ĐẶT CÂU HỎI TƯ VẤN

Tư vấn nhanh:

0901.844.666

Gửi câu hỏi:

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
hotline : 0909 535 598