Nâng mũi - Nâng mũi cho người mũi tẹt, ngắn, cánh mũi nở rộng.

Phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi cho người mũi tẹt, ngắn, cánh mũi nở rộng.

Người Châu Á thường có đặc điểm là cấu tạo mũi thường tẹt, ngắn, cánh mũi nở rộng nên gương mặt không thanh thoát. Hiện nay, với công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ rất phát triển, chúng ta có quyền hi vọng sở hữu chiếc mũi cao, thẳng tắp và cân đối hơn.

Tuy vậy, nếu lựa chợn Thẩm mỹ viện không uy tín, không ít trường hợp nâng mũi xong không được như ý. Mũi có thể bị lệch, thô cứng, không tự nhiên và hài hòa với khuôn mặt. Nguyên nhân 1 phần là do trình độ thẩm mỹ chưa cao, và 1 nguyên nhân rất quan trọng nữa là do lựa chọn phương pháp nâng mũi không phù hợp.

nang-mui-cho-nguoi-mui-tet-ngan-canh-mui-no-rong

Nâng mũi Sline giúp chị em Châu Á có chiếc mũi cao đẹp tự nhiên như ý

Phương pháp nâng mũi ?

Theo bác sĩ thẩm mỹ tư vấn, với đặc điểm khuôn mặt và hình dáng mũi của người Việt Nam, phương pháp nâng mũi S Line là lựa chọn phù hợp nhất, bởi phương pháp này cho dáng mũi tự nhiên, mềm mại và hài hòa với gương mặt người Việt.

Nâng mũi S Line là tạo hình dáng mũi chữ S, kết hợp đầu mũi thon gọn, cao tạo thành chữ A, với 2 lỗ mũi hình hạt chanh. Hai phương pháp nâng mũi S-line và S-line cấu trúc hiện được rất nhiều khách hàng yêu thích, tin tưởng.

Nâng mũi S Line cơ bản:

Nâng mũi S Line cơ bản sẽ tạo nên chiếc mũi hình chữ S mềm mại và chuẩn mực. Để cải thiện hình dáng mũi, phương pháp này kết hợp sụn tự thân với sụn nhân tạo, theo tỷ lệ: 1/3  đầu mũi được ghép toàn bộ bằng sụn tự thân (lấy từ vách ngăn và sụn tai). 2/3 sống mũi là sụn nhân tạo. Sụn nhân tạo được sử dụng cho nâng mũi có nguồn gốc tại Mỹ, Hàn Quốc đảm bảo an toàn, thân thiện với cơ thể và được sự cấp phép của Bộ y tế.

Nâng mũi S Line cấu trúc:

Phương pháp này được khách hàng yêu chuộng hơn cả, bởi hoàn toàn không sử dụng chất liệu thẩm mỹ nhân tạo, chiếc mũi theo đúng dáng chuẩn hình chữ S mà hết sức mềm mại, hoàn hảo, không hề lộ dấu vết của phẫu thuật thẩm mỹ.

Để có chiếc mũi đẹp tự nhiên, bác sĩ sẽ lấy 100% sụn tự thân được lấy từ tai để tái cấu trúc lại toàn bộ hình dáng cho chiếc mũi. Kỹ thuật này đòi hỏi bác sĩ phải khéo léo, tỷ mỉ cắt ghép, điều chỉnh sao cho chính xác từng mm để đầu mũi, sống mũi, cánh mũi,… cân đối và hoàn hảo.

nang-mui-cho-nguoi-mui-tet-ngan-canh-mui-no-rong

Lưu ý khi chọn địa điểm nâng mũi S Line

Giá tiền không phải là ưu tiên số 1 khi quyết định phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi, bởi rất nhiều người đã lựa chọn những cơ sở không được cấp phép, không có kinh nghiệm và chuyên môn cao, dẫn tới mũi không cân xứng, vv… mất công làm lại. Vì vậy, để đảm bảo sự an toàn và tính thẩm mỹ, nhất thiết bạn nên chọn cơ sở đã được cấp phép của Bộ y tế, có uy tín lâu năm, và được sự đánh giá tốt từ những khách hàng đã thực hiện.

Bệnh viện là nơi có đầy đủ trang thiết bị, máy móc, cơ sở vật chất để ứng biến với các tình huống có thể xảy ra. Bệnh viện cũng là nơi có đội ngũ y bác sĩ giỏi, giàu chuyên môn, kinh nghiệm lâu năm. 

 

Bình luận :

Bạn có thể viết cảm nhận của mình về bài viết ở khung bên dưới...Cảm ơn!

Họ Tên (*):

Viết bình luận (*):

ĐẶT CÂU HỎI TƯ VẤN

Tư vấn nhanh:

0901.844.666

Gửi câu hỏi:

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
hotline : 0909 535 598