Nâng cơ xóa nhăn - Nâng cơ xóa nhăn thon gọn khuôn mặt

Ngoài phương pháp phẫu thuật thì hiện nay đã có phương pháp nâng cơ và làm thon gọn khuôn mặt bằng cơ học với các tinh chất đặc trị kết hợp máy ánh sáng, máy RF với sóng siêu âm lạnh…trong điều trị.

Đây là phương pháp làm săn chắc vùng cơ mặt bị chảy xệ rất hiệu quả. Sóng cao tần RF chuyên dụng đặc trị nâng cơ mặt với bước sóng radio kích hoạt quá trình trao đổi chất, phát huy tác dụng của hệ liên kết, tạo nên kết cấu bền vững cho các tế bào, cơ và da mặt trở nên săn chắc. Sóng siêu âm đồng tời tác động lên 12 vùng trên cơ mặt, đẩy sâu tinh chất đặc trị anti-wrinkle vào từng tế bào da, làm thu nhỏ các lỗ chân lông, các tế bào da co cụm trở lại, làm giảm hẳn hiện tượng chảy xệ, giúp cho khuôn mặt tươi trẻ, láng mịn.

Nâng cơ xóa nhăn - nang co xoa nhan

Làm săn chắc cơ mặt không cần phẫu thuật

Phương pháp nâng cơ, săn chắc da, giảm nhanh các dấu hiệu chảy xệ, da chùng nhão với tinh chất anti-wrinkle hữu cơ (thương hiệu Charm’s Thái Lan)+ mặt nạ nâng cơ (mặt nạ với 4 hiệu quả) kết hợp với máy New RF Compact. Tinh chất anti-wrinkle có tác dụng tăng cường độ trơn mịn, giúp giảm và điều tiết sự xuất hiện của các nếp nhăn sâu trên khuôn mặt mà không bị tác dụng phụ.

Thành phần chủ yếu và nổi bật trong thành phần là các chiết xuất từ protein thực vật, rau quả như: đậu nành, mầm hạt lúa mì, quả hạnh ngọt, Silic hữu cơ, Liftiline (nâng cơ hiệu quả), và vitamin A, E.

Quy trình điều trị: Xóa nếp nhăn da mặt, Nâng cơ mặt không cần phẫu thuật, Thon gọn khuôn mặt không cần phẫu thuật theo các bước tại Lilacspa như sau:

-    Làm sạch da, tẩy tế bào chết.

-    Truyền tinh chất anti-wrinkle vào sâu tế bào đáy thông qua phương pháp điện chuyển ion giúp làm mềm da và đàn hồi cơ mặt.

-    Kết hợp sóng New RF Compact giúp làm săn chắc da và thon gọn khuôn mặt.

-    Đắp mặt nạ anti-wrinkle giúp nâng cơ mặt, làm săn chắc da và làm sáng, hồng da. Bề mặt da sẽ mịn, đẹp, tươi sáng rạng rỡ.

Ngoài tác dụng làm cho cơ mặt thon gọn và săn chắc, quy trình này còn giúp làm mờ các nếp nhăn, làm se khít chỗ chân lông và làm trắng da, khắc phục 80%-90% tình trạng chảy xệ.

-    Thời gian điều trị là 12 lần liên tục trong 6 tuần, mỗi tuần làm 2 lần.

Bình luận :

Bạn có thể viết cảm nhận của mình về bài viết ở khung bên dưới...Cảm ơn!

Họ Tên (*):

Viết bình luận (*):

ĐẶT CÂU HỎI TƯ VẤN

Tư vấn nhanh:

0901.844.666

Gửi câu hỏi:

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
hotline : 0909 535 598