Làm đầy rãnh, xóa nhăn - Làm đầy nếp nhăn bằng RESTYLANE

Lượng collagen cơ thể sản xuất ra bên dưới da cũng giảm dần theo tuổi tác, làm các đường, các nếp nhăn trên da dần dần trở thành các rãnh nhăn thể hiện rõ nhất là các rãnh mũi-má, các rãnh nhăn 2 bên khóe miệng (rãnh môi-hàm)… Việc giảm dần collagen này đồng thời cũng làm nhiều vùng da bị lõm xuống, như vùng da bên dưới mắt, tạo thành “rãnh nước mắt”, môi ngày cảng mỏng hơn; da cổ, da bàn tay… bắt đầu khô, nhăn nheo, lộ rõ các gân máu bên dưới… Các biểu hiện lão hóa da này làm người ta trông già nua, mệt mõi, ảnh hưởng đến thẩm mỹ và làm mất tự tin trong giao tiếp.

Để giải quyết các vấn đề lão hóa này, giải pháp phẫu thuật thẩm mỹ cổ điển thường mang lại kết quả rất hạn chế, lại gây tổn thương nhiều, thời gian hồi phục lâu… nên xu hướng phổ biến hiện tại trên thế giới hướng vào các công nghệ thẩm mỹ nội khoa, với việc sử dụng các loại dược chất chích dưới da, các công nghệ Laser, công nghệ sóng RF… Với các nếp nhăn do cử động cơ, giải pháp xóa tốt nhất hiện dùng là công nghệ Botox. Riêng đối với các rãnh nhăn tĩnh, dù không cử động vẫn có này, giải pháp hiệu quả nhất là dùng các chất chích làm đầy (Injectable Filler) đưa vào bên dưới da, mà loại được sử dụng an toàn, hiệu quả nhất hiện tại, và đã được Bộ Y tế Mỹ duyệt cho sử dụng, là dược chất Restylane.

RESTYLANE là một dược chất do công ty Q,med Thụy Sĩ nghiên cứu và phát minh 1996. Đây là dược chất rất hiệu quả dùng chích dưới da làm đầy những vùng da bị lõm để xóa đi các nếp nhăn, rãnh nhăn sâu, không mong muốn trên khuôn mặt, ngoài ra nó còn có tác dụng tăng độ ẩm cho da và làm cho da căng mượt trẻ trung hơn được sử dụng rộng rãi ở các Thẩm mỹ viện lớn ớ Châu Âu, Châu Mỹ, Singapore được đông đảo giới ca sĩ, minh tinh màn bạc, các thương gia, các chính trị gia hết sức ưa chuộng do hiệu quả xóa nhăn cấp kỳ mà không một phương pháp điều trị nào có thể so sánh được kể cả phẩu thuật, mang lại khuôn mặt tươi trẻ cho nhu cầu giao tiếp thường xuyên của công việc.

RESTYLANE là một dược chất thiên nhiên an toàn không có nguồn gốc từ động vật, không dị ứng, hoàn toàn phù hợp với cơ thể và sẽ tự phân hủy sinh học theo thời gian. Có 2 loại chích Restylane, loại chích giữ được 1 năm, loại chích giữ được khoảng 10 năm.

RESTYLANE được dùng để điều trị các nếp nhăn quanh mắt, các rãnh sâu 2 bên mũi, rãnh nhăn ở trán, rãnh nhăn chau mày làm đầy môi nhăn, môi lép, hiệu quả mỹ mãn ngay lần điều trị đầu tiên, sau thời gian hết thuốc khách vẫn có thể tiếp tục điều trị kéo dài thêm hiệu quả. Một ca điều trị thông thường 30 phút - 60 phút tùy theo nếp nhăn của khách hàng. Sau trị liệu, khách hàng sẽ thấy nơi chích hơi đỏ và sưng nhẹ, việc này là bình thường và sẽ hết sau 2 giờ.

RESTYLANE được bộ y tế thế giới khẳng định hiệu quả cao trên một thập niên qua, vì phân tử của nó tương đồng với Collagen nên nó trải đều và mềm mại như những vùng không sử dụng.

Bình luận :

Bạn có thể viết cảm nhận của mình về bài viết ở khung bên dưới...Cảm ơn!

Họ Tên (*):

Viết bình luận (*):

ĐẶT CÂU HỎI TƯ VẤN

Tư vấn nhanh:

0901.844.666

Gửi câu hỏi:

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
hotline : 0909 535 598