Hút & Cấy mỡ - Hút mỡ đùi bằng công nghệ mới.

Đôi khi chế độ ăn uống không hợp lý làm cho cơ thể chúng ta dễ lên cân, mất đi vóc dáng thon thả ban đầu hoặc do sinh nở người phụ nữ khó lòng đạt được thân hình lý tưởng sau khi sinh. Bỗng nhiên một ngày bạn cảm thấy phiền lòng với cặp đùi vốn được mệnh danh giống người mẫu của mình nay trở nên to và thô kệnh, để loại bỏ lượng mỡ dư thừa tại các vùng đùi trong và ngoài chỉ có sử dụng phương pháp hút mỡ đùi bằng laser collipo là an toàn và hiệu quả nhất, mang lại cặp đùi thon gọn.

Sau khi hút hết lượng mỡ thừa ra ngoài vết mổ nhỏ sẽ được may lại bằng chỉ và vùng đùi được quấn chặt bằng một dải băng, ép các mô mỡ lại với nhau trong 1- 6 tuần để tránh tình trạng ứ dịch, giảm sưng và mau lành vết thương.

Hút mỡ đùi chỉ thực hiện một lần duy nhất, thời gian thực hiện khoảng 60 phút, sau phẫu thuật thẩm mỹ sẽ xuất hiện các vết bầm tím, trong một tuần sẽ tự động mất dần đi, đạt hiệu quả tối ưu sau 1 -2 tháng, lượng mỡ thừa vùng đùi giảm hẳn, vùng đùi trở nên gọn và săn chắc hơn. 

Chăm sóc sau phẫu thuật 

- Sau hút mỡ nghỉ dưỡng khoảng vài giờ

- Băng vết mổ để tránh nhiễm trùng

- Tránh nước vào vết mổ,  thay băng hàng ngày

- Phải mang băng ép trong tuần đầu tiên để ó kết quả tốt nhất

- Hạn chế vận động mạnh trong tuần đầu tiên.

Mặc dù bạn đã sử dụng phương pháp hút mỡ đùi để cải thiện vòng đùi được thon gọn hơn nhưng để giữ được vóc dáng bạn cần phải duy trì các chế độ ăn uống hợp lý và tập thể dục đều đặn

Hình ảnh trước và sau khi hút mỡ đùi

Bình luận :

Bạn có thể viết cảm nhận của mình về bài viết ở khung bên dưới...Cảm ơn!

Họ Tên (*):

Viết bình luận (*):

ĐẶT CÂU HỎI TƯ VẤN

Tư vấn nhanh:

0901.844.666

Gửi câu hỏi:

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
hotline : 0909 535 598