Khuyến mãi - GIẢM 40% cho dịch vụ điều trị hôi nách

Một trong số các nguyên nhân làm cho các bạn cảm thấy không tự tin là mùi khó chịu trên cơ thể tiết ra dưới vùng nách. Đây là áp lực lớn về tâm lý của rất nhiều người không riêng phụ nữ, mà cả nam giới đều cảm thấy mặc cảm khi tiếp xúc với người khác. 

tri-hoi-nach

Hôi nách có rất nhiều nguyên nhân. Có thể do tuyến mồ hôi phát triển mạnh, ảnh hưởng của nội tiết, di truyền, ăn uống hoặc vệ sinh cá nhân …..

Hôi nách không phải là bệnh, chỉ là hiện tượng mồ hôi vùng nách tiết ra nhiều, đồng thời kèm theo mùi đặt trưng rất khó chịu làm cho người bị cảm thấy không tự tin trong giao tiếp.

Hiểu được điều đó, TMV SaigonQueen đem đến cho các bạn một ưu đãi đặc biệt trong những ngày nắng nóng của mùa hè, GIẢM NGAY 40% cho dịch vụ điều trị hôi nách bằng các phương pháp sau.

tri-hoi-nach

ĐIỀU TRỊ HÔI NÁCH BẰNG PHƯƠNG PHÁP BOTOX

- Botox được cơ quan Kiểm Soát Dược Phẩm Hoa Kỳ (FDA) công nhận năm 2004. Với ưu điểm nhanh chóng, an toàn và chính xác sẽ mang lại hiệu quả cao ngay lập tức cho khách hàng. Không gây đau, không cần chăm sóc vết thương, không cần nghĩ dưỡng.

ĐIỀU TRỊ HÔI NÁCH BẰNG PHƯƠNG PHÁP LASER:

- Với sự tiến bộ của khoa học trong nghành thẩm mỹ, Laser được coi phương pháp an toàn, không đau. Với khoảng 50 phút, liệu trình laser sẽ phá hủy toàn bộ những tuyến mồ hôi gây hôi một cách triệt để, đồng thời giúp vùng da dưới cách tay trở nên mịn màng săn chắc hơn.             

                                 Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ TMV SaigonQueen

 

Bình luận :

Bạn có thể viết cảm nhận của mình về bài viết ở khung bên dưới...Cảm ơn!

Họ Tên (*):

Viết bình luận (*):

ĐẶT CÂU HỎI TƯ VẤN

Tư vấn nhanh:

0901.844.666

Gửi câu hỏi:

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
hotline : 0909 535 598