Trị sẹo - Điều trị sẹo rỗ bằng công nghệ cấy da siêu vi điểm

Phương pháp điều trị sẹo rỗ bằng công nghệ cấy da siêu vi điểm khắc phục đến 90% tình trạng rỗ bề mặt da, di chứng từ bệnh lý thủy đậu, mụn trứng cá để lại. Theo bác sĩ thẩm mỹ, chuyên khoa da liễu: “Vết sẹo là những vùng mô bị xơ hóa tồn tại trên bề mặt da sau tổn thương. Quá trình hình thành sẹo về bản chất là một quá trình sinh học của cơ thể nhắm vào mục tiêu sửa chữa các vết thương ở da và các mô tế bào khác của cơ thể. Ngoại trừ các tổn thương rất nhỏ, mỗi vết thương thường có hậu quả là một vết sẹo ở mức độ nặng nhẹ khác nhau.”

Điều trị sẹo - dieu tri seo
 

Sẹo rỗ, sẹo lõm là những dạng tổn thương phổ biến nhất xuất phát từ bệnh lý đa dạng như mụn trứng cá, đậu mùa…hoặc các chấn thương dẫn đến sẹo.

Công nghệ cấy da siêu dẫn vi điểm do Tập đoàn ALS HealthCare Korea chuyển giao. Công nghệ được đưa vào các liệu trình điều trị cấy da, khắc phục san phẳng và xóa sẹo hiệu quả chứng minh lâm sàng trên hàng trăm ca bệnh với mức độ cải thiện lên tới 80%. Cấy da siêu vi điểm được kiểm định và công nhân bởi FDA và là một trong những phương pháp điều trị hàng đầu của nhiều quốc gia trên thế giới như: Pháp, Mỹ, Singapore, Nhật Bản, Hàn Quốc…

Cơ chế điều trị của công nghệ cấy da siêu vi điểm là phá vỡ mô sẹo xơ và không đồng đều, kích thích sự tăng trưởng của tế bào mới bằng việc nuôi cấy tế bào gốc. Việc điều trị sẹo phương pháp này được đánh giá cao bởi bởi kết quả cải thiện rõ. Tính chất vật lý của nó là tạo ra hàng nghìn “cú đấm sinh thiết mô học” kết hợp khả năng truyền dẫn tế bào gốc Juvi Growth tạo nên một quá trình thay mới và tái thiết mới của da. Kết quả điều trị cho thấy sự dầy lên của biểu bì chắc khỏe với sự gia tăng đáng kể của collagen và elastine. Phương pháp này đồng thời giúp củng cố mao mạch cải thiện nguồn cung cấp máu đến khu vực điều trị tạo nền tảng tốt cho làn da mới.

Các phương pháp điều trị có xâm lấn khác như Laser, Peeling, siêu mài mòn… có thể làm tổn thương hoặc bào bòn bề mặt da thì công nghệ cấy da siêu vi điểm giữ nguyên vẹn lớp biểu bì, duy trì hoạt động sinh hóa bình thường của bề mặt da, cùng cố lớp bì vững chắc hơn tạo rào chắn bảo vệ tốt nhất cho da.

Việc điều trị sẹo công nghệ cấy da siêu vi điểm được đánh giá cao bởi bởi kết quả cải thiện mạnh mẽ, rõ rệt. Dưới sự nghiên cứu phối hợp của các chuyên gia ALS HealthCare Hàn Quốc.

Căn cứ vào biểu hiện lâm sàng trung tâm điều trị da sẹo công bố các cấp độ sẹo và phương án điều trị chuyên sâu:

Sẹo mới: hình thành, đáy sẹo có mầu hồng hoặc hơi thâm đỏ (thường thời gian bị sẹo sớm một năm).

Điều trị sẹo - dieu tri seo

Sẹo nhẹ đến vừa phải: xuất hiện những vết sẹo teo nhỏ nhìn thấy rõ, vết sẹo có thể dùng tay kéo dãn bằng.

Sẹo nghiêm trọng: thường là di chứng sau mụn trứng cá viêm mủ, viêm bọc. Ở mức độ này biểu hiện sẹo quá rõ ràng, các vết sẹo ăn sâu và cấu trúc da làm bề mặt da lồi lõm và không thể che dấu.

Sẹo lâu năm: gồm tổ chức sẹo có thời gian dài, sẹo đã xơ chai, các tổ chức mô xung quanh không còn khả năng tái tạo lấp đầy hố sẹo.

Tùy vào tình trạng cấp độ sẹo mà phác đồ điều trị điển hình có thể thay đổi về mặt thời gian, số buổi điều trị. Phác đồ điều trị điển hình sẽ bao gồm 3 phần:

Đặc trị mạnh: là những phiên điều trị có hoặc không xâm lấn bằng công nghệ nhằm loại bỏ tổ chức mô xơ, gây ra các sang chấn nhẹ trên bề mặt tạo ra các đợt chuyển mình mạnh mẽ ở cấp độ tế bào. Công nghệ điều trị mạnh gồm: cấy da siêu vi điểm, công nghệ quang động học tế bào ALG, công nghệ tái cấu trúc da sinh học Redpeel…

Tái tạo phục hồi: các phiên điều trị nhằm kích thích khả năng tự tái tạo, hấp thu thành phần tế bào gốc, nhanh chóng hồi phục lớp bì, nuôi dưỡng và thiết lập kết cấu da vững chắc, săn mịn.

Chăm sóc bảo vệ: gồm sác sản phẩm chăm sóc bảo vệ do bác sĩ chuyên ngành da liễu thẩm mỹ chỉ định.

Mức độ sẹo nghiêm trọng giảm 50- 80% sau liệu trình điều trị, quan trọng hơn cả là bệnh nhân điều trị bằng phương pháp này không có dấu hiệu bị gia tăng sắc tố.

Điều trị sẹo - dieu tri seo
 

Quy trình điều trị sẹo rỗ đạt quy chuẩn an toàn, khoa học theo Bộ Y tế quy định. 

Bình luận :

Bạn có thể viết cảm nhận của mình về bài viết ở khung bên dưới...Cảm ơn!

Họ Tên (*):

Viết bình luận (*):

ĐẶT CÂU HỎI TƯ VẤN

Tư vấn nhanh:

0901.844.666

Gửi câu hỏi:

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
hotline : 0909 535 598