Điều trị khác - Điều trị rạn da

Vậy rạn da là gì? Rạn da là kết quả của quá trình giãn nở bề mặt da quá nhanh, làm các sợi collagen và elastin bị đứt gãy và kéo giãn, khiến cấu trúc da và mô dưới da bị phá vỡ, mất tính đàn hồi, bề mặt da căng cứng. Thường xuất hiện ở những người tăng cân đột ngột, phụ nữ mang thai…

Vết rạn da ban đầu thường có màu hồng nhạt, dần dần tím sẫm, sau đó chuyển sang màu trắng hoặc thâm. Rạn da là tổn thương sẹo không chỉ nằm trên bề mặt da mà còn nằm ở mô dưới da, muốn điều trị hiệu quả, chúng ta phải làm tan các mô sẹo và tái tạo hệ thống mạch máu nuôi dưới da. Các loại thuốc bôi, mài da, lột da bằng hoá chất chỉ có thể làm nhạt màu và mờ vết rạn đi mà thôi, kết quả đạt được không như mong muốn.

Hiện nay, khi mắc phải vấn đề nan giải này, bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì với sự phát triển vượt bậc của nghành thẩm mỹ nội khoa, công nghệ sinh học tế bào gốc (stem cell) và các yếu tố tăng trưởng (growth factor)…, các nhà chuyên môn đã có thể làm được những điều tưởng như không thể.

Để điều trị rạn da, đội ngũ Bác sĩ da liễu của Thẩm mỹ viện SAIGON QUEEN đã áp dụng Công nghệ hiện đại nhất để đưa ra Liệu trình gồm 8 bước, tiến hành trong vòng 2 h, cải thiện nhanh chóng các vết rạn. Muốn đạt hiệu quả tối ưu, bạn phải thực hiện 6 liệu trình, 1 lần/tháng.

Với Công nghệ tiên tiến này, Thẩm mỹ viện chúng tôi không những điều trị thành công các vết rạn da, mà còn có thể điều trị cho các tổn thương sẹo lồi, sẹo lõm, sẹo rổ… 

Liệu trình điều trị 8 bước 

Bước 1: Sát khuẩn vùng da cần điều trị

Bước 2: Thoa một lớp thuốc tê mỏng lên bề mặt da

Bước 3: Làm mềm sẹo bằng Oxy Jet tốc độ cao (Công nghệ Pháp )

Bước 4: Laser RF Fractional ( Công nghệ Mỹ )

Bước 5: Đưa yếu tố phát triển vào sâu trong da ( xóa lớp sơ sẹo bên dưới, tái tạo mạch máu và mô liên kết dưới da…)

Bước 6: Lăng kim và thoa tế bào gốc ( Công nghệ Đức )

Bước 7: Chạy cộng hưởng điện từ trường ( Công nghệ Pháp )

Bước 8: Chạy lạnh ở - 10 ͦ C

Cần áp dụng từ 5 đến 10 lần để đạt được hiệu quả điều trị tối ưu 

Hình ảnh trước và sau khi điều trị  

 

Bình luận :

Bạn có thể viết cảm nhận của mình về bài viết ở khung bên dưới...Cảm ơn!

Họ Tên (*):

Viết bình luận (*):

ĐẶT CÂU HỎI TƯ VẤN

Tư vấn nhanh:

0901.844.666

Gửi câu hỏi:

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
hotline : 0909 535 598