Điều trị khác - Tắm trắng Nano Whitening

 GIẢI PHÁP TẮM TRẮNG AN TOÀN VÀ HIỆU QUẢ

Rất nhiều phụ nữ mong muốn có làn da trắng, nhưng đa phần họ đều không hài lòng với kết quả mà các sản phẩm dưỡng trắng mang lại: tỷ lệ trắng sáng không cao, kết quả đến chậm, da dễ bị bắt nắng, và hơn hết là chúng buộc họ phải sử dụng thường xuyên mỗi ngày trong khi quỹ thời gian của những phụ nữ hiện đại thường rất bận rộn và eo hẹp.

Thật ra, quy trình làm trắng da bao gồm 2 bước: làm trắng bề mặt và làm trắng từ bên trong. Nhưng với các giải pháp dưỡng trắng hiện nay như dùng kem dưỡng, acid trái cây hoặc các chất lột tẩy…thường chỉ giải quyết được những sắc tố đen trên bề mặt mà thôi. Đó là lý do, sau vài tuần, vài tháng, hoặc khi không có thời gian chăm sóc tốt, màu da bạn sẽ trở lại như ban đầu.

Công nghệ tắm trắng Nano ra đời nhằm khắc phục hoàn toàn những khuyết điểm này. Đây là công nghệ tắm trắng ứng dụng kỹ thuật điện di ion để đưa các tinh chất trắng da chuyên nghiệp nhưhydro lyzed silk protein, green algae, thảo dược tự nhiên và protein tơ tằm...xuống các tầng sâu biểu bì tạo hiệu quả làm trắng và giữ ẩm đột phá ngay từ bên trong các mô da.

Liệu trình này sẽ được bắt đầu với cảm giác âm ấm và sự giãn nỡ của các lỗ chân lông. Điều này tạo ra một môi trường thuận lợi để các dưỡng chất làm trắng kể trên thẩm thấu sâu vào da, khóa chặt mọi hoạt động của melanin (hắc sắc tố), đồng thời ngăn ngừa sự hình thành, phát triển của melanin mới.

Như vậy, khác hẳn hoàn toàn với khi bạn sử dụng những công nghệ tắm trắng bằng lột hay tẩy , tuy da có sáng hơn nhưng hậu quả đi kèm là dễ bắt nắng, vàng lông và có thể gây kích ứng...Với Nano, quy trình dưỡng trắng sẽ được bắt nguồn từ bên trong và giải quyết tận gốc nguyên nhân gây sạm, nám đó là hắc sắc tố melanin.

 

LIỆU TRÌNH TẮM TRẮNG CÔNG NGHỆ NANO WHITENING 

Bước 1: Làm sạch – Tẩy tế bào chết toàn thân

 Tẩy tế bào chết bằng sản phẩm chuyên trị của Mỹ kết hợp với sữa tươi. 

Bước này sẽ giúp loại bỏ đi những tế bào sần trên da, giúp thông thoáng lỗ chân lông và làm da sáng mịn, chuẩn bị cho những bước chăm sóc tiếp theo.

Bước 2: Xông hơi 10’ giúp mềm da & giãn nở lỗ chân lông, chuẩn bị tiếp nhận dưỡng chất tốt nhất.

Bước 3: Thoa nạ làm trắng cao cấp của Mỹ (Công nghệ Nano Whitening) toàn thân lần 1, ủ sản phẩm thẩm thấu từ 30’-50’. Sau đó tắm sạch bằng nước ấm.

Bước 4: Đắp nạ thuốc bắc toàn thân giúp cân bằng độ ẩm, làm mịn da, cải thiện làn da khô sần.

Bước 5: Thoa nạ tắm trắng lần 2, ủ trong 20’. Sau đó tắm sạch bằng nước ấm.

Bước 6: Thoa nạ tinh chất ngọc trai và nhân sâm toàn thân và ủ nóng thêm 10’.

Bước 7: Thoa kem đặc trị trắng sáng da cao cấp toàn thân. Bước này nên áp dụng hằng ngày tại nhà để hoàn thiện làn da trắng sáng.

Cần áp dụng liệu trình từ 5 đến 10 lần để đạt hiệu quả tối ưu.

Bình luận :

Bạn có thể viết cảm nhận của mình về bài viết ở khung bên dưới...Cảm ơn!

Họ Tên (*):

Viết bình luận (*):

ĐẶT CÂU HỎI TƯ VẤN

Tư vấn nhanh:

0901.844.666

Gửi câu hỏi:

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
hotline : 0909 535 598