Giảm mỡ bụng bằng RF Laser - Hút mỡ không phẫu thuật Laser Cool Lipo

CoolLipo dùng năng lượng laser thích hợp để phá vỡ và lấy ra các tế bào mỡ tại bất cứ vùng nào có mỡ không mong muốn trên cơ thể, đặc biệt những nơi mà các phương pháp cổ điển không thể thực hiện. Nhờ bước sóng độc đáo 1320 nm, ngoài việc làm tan mỡ, CoolLipo còn kích thích sản sinh collagen làm săn chắc, trẻ hóa cấu trúc da từ bên trong. Hiệu quả này không thể có được bằng các phương pháp hút mỡ trước đây.  

hut-mo-khong-phau-thuat-laser-cool-lipo

Tiến trình thực hiện hút mỡ bằng CoolLipo rất đơn giản. Vùng điều trị được gây tê tại chỗ để đưa một canula rất nhỏ bên trong có sợi quang Laser được đưa vào vùng điều trị qua một vết cắt rất nhỏ.   

Năng lượng Laser sẽ phá vỡ và hóa lỏng mỡ. Sau đó, mỡ hóa lỏng sẽ được hút ra ngoài bằng công cụ độc đáo CoolBlue của CoolTouch. 
Sau tiến trình điều trị, một miếng băng dán được đắp lên vết cắt và vùng điều trị được bao bọc bằng các loại băng tạo áp lực. 
Thời gian thực hiện thông thường khoảng 60 phút cho một vùng điều trị. Sau vài ngày điều trị, vết thương sẽ phục hồi.

Hơn nữa, với CoolLipo, hầu hết người thực hiện hút mỡ chỉ cần một lần điều trị và có thể thấy kết quả trong vòng một tuần. Hiệu quả tối ưu đạt được từ 1 tới 2 tháng kể cả về mức độ giảm mỡ cũng như độ săn chắc, trẻ hóa da.  

 Ưu điểm vượt bậc của CoolLipo 

CoolLipo thật sự là một cuộc cách tân trong phương pháp hút mỡ bằng Laser. Các nguy cơ và biến chứng của phương pháp cổ điển hầu như không xảy ra. Không có các biến chứng do thời gian thực hiện nhanh, ít chảy máu, mức độ tổn thương và xâm lấn ít. 

Phương pháp này có những tiến bộ đáng kể so với các hệ thống laser có bước sóng khác như đặc tính làm tan chảy mỡ với mức năng lượng vừa đủ, giúp tiến trình thực hiện hiệu quả hơn và an toàn hơn; có khả năng giảm một nửa thời gian điều trị so với các hệ thống hút mỡ bằng Laser khác có bước sóng 1064nm, 980nm. (Theo Weiss, American Society for Laser Medicine and Surgery Abstracts, 2008; pg. 267). 

hut-mo-khong-phau-thuat-laser-cool-lipo

CoolLipo được ứng dụng trong điều trị 

Hút mỡ toàn thân: bụng, hông, eo, lưng, cánh tay, đùi trong, đùi ngoài, nọng cằm, thon gọn khuôn mặt.
Giải quyết triệt để hôi nách, làm đẹp vùng nách cũng như các vấn đề da chùng, chảy xệ, sần vỏ cam.
Hơn nữa, phương pháp này lại không đau, không để sẹo trên da. Bạn có thể làm việc, đi lại bình thường ngay sau khi điều trị.  

 

Bình luận :

Phạm Hoàng Việt
cảm nhận của mình về bài viết ở khung bên dưới...Cảm ơn!

Họ Tên (*):

Viết bình luận (*):

ĐẶT CÂU HỎI TƯ VẤN

Tư vấn nhanh:

0901.844.666

Gửi câu hỏi:

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
hotline : 0909 535 598