Trị nám da - Điều trị nám bằng Phương pháp Laser

SAIGON QUEEN chỉ sử dụng công nghệ Laser được FDA của Mỹ chứng nhận về mặt y khoa là phương thức điều trị “ An toàn & hiệu quả nhất” cho các bệnh lý da.

Công nghệ Laser Fraxel thế hệ mới được tạo ra từ những nghiên cứu kỳ công của các nhà khoa học Mỹ.

Ngoài tính năng trẻ hóa làn da, đầu Scan thông minh của Laser Fraxel SR1500 còn có khả năng tái tạo và phục hồi những vùng da bị hư tổn nặng như nám, tàn nhang, đốm nâu, sẹo mụn với hiệu quả rất cao và rất an toàn.

Phương pháp này được coi là “thay da bằng kỹ thuật số”. Fraxel phát ra hàng triệu tia sáng li ti, xuyên sâu vào trong da, tạo thành các cột ánh sáng. Các điểm này được gọi là vùng điều trị vi nhiệt. Các tia sáng sẽ khử tan sắc tố của tế bào biểu bì già nua mà không tác động đến vùng mô khỏe mạnh xung quanh, cách này giúp da đào thải các tế bào sắc tố bị tổn thương qua da giúp cho vết nám được nhạt dần và kích thích sản sinh lớp da mới, khỏe mạnh hơn, trắng sáng và mịn màng hơn thay cho lớp da cũ.

 

Kết quả điều trị có thể nhìn thấy chỉ sau 1 lần điều trị. Tuy nhiên để đạt được kết quả tối ưu, bệnh nhân có thể cần đến 4 lần điều trị hoặc 5 lần đối với bệnh nhân có làn da bị tổn thương nặng nề. Mỗi lần điều trị cách nhau khoảng 4 tuần. Phương pháp này ưu việt hơn nhiều phương pháp điều trị cũ vì không xâm lấn, không đau và bệnh nhân có thể làm việc lại ngay ngày hôm sau.

Sau khi điều trị với các phương pháp trên bạn cần tuân thủ các quy tắc :

- Thoa kem chống nắng Sun Protection Complex SPF36 và tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp ít nhất 1 tuần sau khi điều trị.

- Sử dụng Sữa rửa mặt thật nhẹ dịu như C-Cleanse Clarifying Wash và không sử dụng Sữa rửa mặt dạng hạt.

- Sau 3 ngày tiến hành áp dụng Hệ thống Skin Rebirth , phương pháp điều trị chuyên sâu tại nhà của Dược Mỹ phẩm MD Dermatics – USA nhằm hỗ trợ cho việc ngăn ngừa tái phát nám trở lại sau khi điều trị. 

Hình ảnh điều trị trước & sau:

 

Bình luận :

Bạn có thể viết cảm nhận của mình về bài viết ở khung bên dưới...Cảm ơn!

Họ Tên (*):

Viết bình luận (*):

ĐẶT CÂU HỎI TƯ VẤN

Tư vấn nhanh:

0901.844.666

Gửi câu hỏi:

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
hotline : 0909 535 598